Cách đây không lâu, Ed Sheeran đã “khoe” với người hâm mộ về album phòng thu tiếp theo của mình với tên gọi No. 6 Collaborations, đây là một album đặc biệt nhất từ trước tới nay của anh chàng khi có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đình đám. Và mới đây Ed Sheeran một lần nữa khiến dân tình “choáng váng” khi tiết lộ sẽ có một track trong album được thực hiện bởi anh, Camila Cabello và Cardi B.

Thông tin này được Ed Sheeran chia sẻ trong livestream gần đây của mình trên Instagram nên người hâm mộ của bộ ba này hoàn toàn có thể yên tâm rằng đây không phải là một… cú lừa đâu nhé. Cụ thể, Camila Cabello và Cardi B sẽ góp giọng trong ca khúc South Of The Border, đây là track thứ 2 nằm trong tracklist của album vừa được anh chàng công bố.

 Ed Sheeran chia sẻ trên livestream của mình về màn hợp tác này. Ed Sheeran chia sẻ trên livestream của mình về màn hợp tác này.

Khỏi phải nói, phản ứng của khán giả dành cho màn hợp tác này là phấn khích tới mức nào bởi cả ba cái tên nói trên đều là những ca sĩ đình đám khiến bao nhiêu người mê như “điếu đổ”. Chỉ tính “sương sương” về mặc những ca khúc hit thì Ed Sheeran có: Shape Of You, Thinking Out Lout, Perfect,… Camila Cabello thì có: Havana, Beautiful, Never Be The Same,… và Cardi B: I Like It, Bodak Yellow, Please Me,… Như vậy, chỉ cần nhìn sơ qua những bản hit của bộ ba này thì nhiều người cũng đoán được ca khúc lần này cũng sẽ không nằm ngoài danh sách đó. Bên cạnh đó, Ed Sheeran, Camila Cabello và Cardi B đều là những ngôi sao thực lực được khán giả công nhận, thế nên chất lượng của South Of Border là việc chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

 ‘Tam ca’ Ed Sheeran, Camila Cabello và Cardi B sẽ hợp tác trong ca khúc mới: Bạn đã chuẩn bị tinh thần chưa? ‘Tam ca’ Ed Sheeran, Camila Cabello và Cardi B sẽ hợp tác trong ca khúc mới: Bạn đã chuẩn bị tinh thần chưa?

No. 6 Collaborations một album mang quy mô khá “lớn” của Ed Sheeran, khi mà anh chàng đã “chiêu mộ” được hàng loạt cái tên đình đám tham gia vào dự án lần này. Trước đó, ca khúc I Don’t Care hợp tác cùng Justin Bieber cũng chính là một mảnh ghép trong dự án lần này của Ed Sheeran. Album sẽ bao gồm 15 ca khúc và sẽ được lên kệ vào ngày 12/7, một số cái tên sẽ “góp vui” trong dự án lần này là: Bruno Mars, Justin Bieber, Camila Cabello, Cardi B,… Hy vọng đây sẽ là một album làm nên chuyện của Ed Sheeran trong năm 2019.

 Tracklist trong album lần này của Ed Sheeran. Tracklist trong album lần này của Ed Sheeran.