Bên cạnh vai diễn điện ảnh thành công trong Ống kính sát nhân, Chàng vợ của em, năm 2018 của Hứa Vĩ Văn còn đặc biệt ý nghĩa khi anh trở thành Đại sứ nhân ái cho chương trình Nụ cười Việt 2018″. Thành công của chương trình này lần 5 chính là động lực khiến Hứa Vĩ Văn mong muốn tiếp tục góp sức giúp có nhiều trẻ em phẫu thuật hở hàm ếch hơn nữa.

Đặc biệt, Hứa Vĩ Văn còn “phá lệ” trở lại với vai trò ca sĩ để thu âm ca khúc quảng bá cho chương trình. “Nam thần màn ảnh Việt” sẽ góp giọng cùng hơn 20 nghệ sĩ để ra mắt bài hát tặng các bé bị dị tật bẩm sinh và lan tỏa thông điệp tìm lại nụ cười cho trẻ em Việt Nam.

Hứa Vĩ Văn quyết định trở lại với âm nhạc trong dự án thiện nguyện. Hứa Vĩ Văn quyết định trở lại với âm nhạc trong dự án thiện nguyện.

Dự án nào khiến Hứa Vĩ Văn dù không phải ca sĩ nhưng vẫn quyết cất giọng? ảnh 1Dự án nào khiến Hứa Vĩ Văn dù không phải ca sĩ nhưng vẫn quyết cất giọng? ảnh 2“Văn thấy chương trình quá ý nghĩa nhưng số tiền thu về chưa thật sự nhiều, cả năm chỉ giúp được hơn 200 bé. Một ca phẫu thuật rất tốn kém và mất thời gian mà số lượng trẻ em bị hở hàm ếch khá nhiều. Do đó, Văn muốn năm nay tiếp tục để có thể kêu gọi ủng hộ để thực hiện được thêm 500 ca nữa” - Hứa Vĩ Văn chia sẻ.

Dự án nào khiến Hứa Vĩ Văn dù không phải ca sĩ nhưng vẫn quyết cất giọng? ảnh 3Bên cạnh đó, mong muốn lớn nhất của nam diễn viên chính là được nhìn thấy nhiều em bé mang dị tật bẩm sinh có được nụ cười rạng rỡ. Anh bộc bạch: “Có khá nhiều dự án thiện nguyện quyên góp nhưng hầu như không có chương trình mổ hàm ếch cho các bé bị dị tật bẩm sinh để giúp các em có lại nụ cười đẹp. Văn sẽ cố gắng và mong muốn lan tỏa nhiều hơn để mang lại nụ cười bình thường, hạnh phúc cho các bé”.

Dự án nào khiến Hứa Vĩ Văn dù không phải ca sĩ nhưng vẫn quyết cất giọng? ảnh 4Dự án nào khiến Hứa Vĩ Văn dù không phải ca sĩ nhưng vẫn quyết cất giọng? ảnh 5Hứa Vĩ Văn chia sẻ thêm: “Văn cũng ngại vì đã rất lâu rồi mình không ca hát. Có đến hơn 20 nghệ sĩ sẽ tham gia thu âm trong khi mình vốn không còn là ca sĩ, Văn nghĩ nên dành lại cho các đồng nghiệp. Thế nhưng khi biết chị Hồng Nhung bệnh và nhập viện không thể thu âm, BTC muốn có giọng hát của một đại sứ nhân ái chương trình nên Văn đã không ngần ngại góp mặt. Hy vọng mọi người sẽ yêu thích bài hát ý nghĩa này”. 

Điều đặc biệt tâm huyết nhất mà Hứa Vĩ Văn đặt vào dự án lần này chính là mong muốn lan tỏa hơn nữa giá trị của chương trình đến cộng đồng. Nam diễn viên mong muốn có nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm ủng hộ hơn cũng như cuộc chạy bộ gây quỹ diễn ra thuận lợi, đông đảo người tham gia hơn.

Dự án nào khiến Hứa Vĩ Văn dù không phải ca sĩ nhưng vẫn quyết cất giọng? ảnh 6Dự án nào khiến Hứa Vĩ Văn dù không phải ca sĩ nhưng vẫn quyết cất giọng? ảnh 7