Sáng ngày 8/11, lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra, thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả và người hâm mộ. Hình ảnh của cặp đôi sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú vì những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, trong một bức ảnh mới được Đông Nhi chia sẻ trên fanpage của mình, cô nàng đã khiến cho không ít fan phải choáng váng và lo lắng vì một đặc điểm “sáng chói lóa”.

Đông Nhi chia sẻ ảnh chụp vô cùng hạnh phúc với Ông Cao Thắng. Đông Nhi chia sẻ ảnh chụp vô cùng hạnh phúc với Ông Cao Thắng.

Cụ thể, cộng đồng mạng đã nhận ra Đông Nhi đang gánh vác một thứ khá “nặng nề” trên cổ của mình, đó chính là những chiếc vòng vàng vô cùng “to bự”. Mặc cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng cười tươi rói hết cỡ nhưng fan vẫn cảm thấy “thương và xót” cho cô dâu khi phải gồng gánh những thứ đồ “nặng nề” kia trong suốt thời gian diễn ra buổi đón dâu.

Điều được cộng đồng mạng quan tâm không kém là đây! Điều được cộng đồng mạng quan tâm không kém là đây!

Dưới phần bình luận, không hiếm những comment đã bày tỏ sự lo lắng cho Đông Nhi cũng như mong muốn được giúp cho cô “gánh vác” bớt trọng trách “nặng nề” kia: “Đeo vàng nặng quá thì chị có thể đưa cho em đeo cũng được ạ”, “Nặng trĩu quá nha chị”, “Đúng là lấy chồng là gánh nặng mà”, “Chị đâu có đeo vàng nhiều, nay nhìn chị mạnh ghê”, “Coi bả đeo kiềng kìa”,…

Đăng ảnh cưới đẹp xỉu với Ông Cao Thắng, Đông Nhi lại khiến fan lo lắng vì điều này ảnh 2Đăng ảnh cưới đẹp xỉu với Ông Cao Thắng, Đông Nhi lại khiến fan lo lắng vì điều này ảnh 3

Bên cạnh những lời trêu ghẹo đáng yêu này thì rất nhiều người đã gửi đến cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhiều lời chúc tốt đẹp. Những khoảnh khắc đầy sự hạnh phúc của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” này đã khiến cho không ít người cảm thấy… hạnh phúc dùm.

Đăng ảnh cưới đẹp xỉu với Ông Cao Thắng, Đông Nhi lại khiến fan lo lắng vì điều này ảnh 4

Sau khi lễ rước dâu hoàn thành thì Ông Cao Thắng và Đông Nhi sẽ nhanh chóng bay ra Phú Quốc để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại sắp tới vào ngày 9/11. Một điều chắc chắn có thể đoán được tại đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính là những khoảnh khắc “ngọt như mật” và dàn nghệ sĩ khách mời hứa hẹn sẽ quậy tung đêm tiệc với các tiết mục đặc sắc.

Lễ cưới Đông Nhi – Ông Cao thắng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 9/11. Lễ cưới Đông Nhi – Ông Cao thắng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 9/11.

Xem thêm: Với 33% lượt bầu chọn, Ninh Dương Lan Ngọc là nghệ sĩ được độc giả mong muốn trình diễn tại đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng nhiều nhất