2 tuần nữa “cơn bão” Wanna One mới chính thức đổ bộ vào Kpop với album 0 + 1 = 1 (I Promise You) nhưng chiều hôm nay người hâm mộ đã nhận món quà sớm từ 11 anh chàng. Để kỉ niệm tròn 333 ngày xuất hiện trên Produce 101 Season 2, Wanna One mang đến MV I Promise You như một lời cảm ơn những người đã đồng hành cùng nhóm suốt chặng đường qua.

MV I Promise You

Bên cạnh giai điệu bắt tai, sôi động, vẻ điển trai của Wanna One cũng khiến người hâm mộ không thể rời mắt khỏi MV. Dù không phải sản phẩm chính thức của đợt comeback này nhưng các fan vẫn đang tích cực kêu gọi “cày view” cho I Promise You - Lời hứa chân thành được gửi từ thần tượng.

Wanna One sau 333 ngày gặp fan: Thêm 1 lời hứa đơn giản và chân thành!Wanna One sau 333 ngày gặp fan: Thêm 1 lời hứa đơn giản và chân thành!

Hình ảnh chiếc nhẫn liên tục xuất hiện trong MV tựa như một kỉ vật cột chặt Wanna One và các fan với nhau. Hình ảnh chiếc nhẫn liên tục xuất hiện trong MV tựa như một kỉ vật cột chặt Wanna One và các fan với nhau.
Hãy cùng đón chờ sự trở lại của các chàng trai này vào ngày 19/3 tới. Hãy cùng đón chờ sự trở lại của các chàng trai này vào ngày 19/3 tới.