Âm Nhạc

Đội của Vương Nhất Bác lội ngược dòng thành công nhưng phải chia tay một dancer cực mạnh

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Ở vòng đấu cuối, đội của Vương Nhất Bác đã thắng 6 ván liên tiếp và trực tiếp vượt lên dẫn điểm.

Hoàn thành trận bán kết vào tập 8 Street Dance 4 không không chỉ kiểm tra đội hình của các đội trưởng mà còn kiểm tra sự gắn kết của đội, và sau trận chiến sẽ có người chơi đối mặt với sự loại bỏ, rất hấp dẫn. Hệ thống thi đấu cho mùa giải mới cũng đã thay đổi. Bốn đội sẽ vượt qua trận chiến 1v1, trận chiến 2v2, trận chiến nhóm 5v5 và trận chiến tự do 1v1. Đội đầu tiên có 25 điểm sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.

Trong hiệp đầu tiên của trận chiến 1v1, Lay dẫn đầu khi giành chiến thắng với 9 điểm. Đội Vương Nhất Bác và Han Geng tranh vị trí thứ 2. Đội Vương Nhất Bác một lần nữa cử Nelson, và Đội Han Geng cử Ibuki, Queen waacking ra mở màn. Ibuki đã giành chiến thắng với sức mạnh siêu bùng nổ, đội Han Geng đứng thứ hai với 7 điểm, và đội Vương Nhất Bác đứng thứ ba với 6 điểm.

Trong hiệp thứ hai của trận chiến 2v2, Gogo Brothers của Lay và cả poppinC và MT-POP quá mạnh đã ghi được 5 điểm để tiếp tục dẫn đầu. Cá nhân Vương Nhất Bác cũng đã ra sân và ghi hai điểm cho đội của mình. 

Trong vòng 3 của trận chiến 5v5, mỗi đội đưa ra những tác phẩm xuất sắc để thử thách. So với ba độ kia, đội của Vương Nhất Bác đang ở thế yếu. Mọi thành viên trong đội của Vương Nhất Bác đều rất có năng lực, nhưng anh chỉ có một biên đạo múa, điều này thực sự không phải là một lợi thế so với rất nhiều biên đạo của các đội khác. 

Nhưng Momo sử dụng bài Pháo Hoa để thể hiện điểm mạnh của mọi người một cách tài tình, và làm cho màn nhảy của nhóm HB khi kết hợp với tấm gương để tạo cho mọi người một điểm sáng. Chính vì vậy, đội của Vương Nhất Bác đã giành được vị trí đầu tiên, và số điểm với đội của Lay thì rút ngắn xuống còn 2 điểm.

Ở vòng đấu cuối, đội của Vương Nhất Bác đã thắng 6 ván liên tiếp và trực tiếp vượt lên dẫn điểm. Sau cùng, Diệp Âm ra sân chơi và trực tiếp giành chiến thắn khi đánh bại MT-POP, và đội của Vương Nhất Bác đã phản công thành công.

Đội của Vương Nhất Bác đã đi từ vị trí thứ ba lên vị trí thứ nhất. Có thể thấy rằng việc triển khai chiến lược của Vương Nhất Bác là đúng đắn, và các thành viên của anh cũng rất bình tĩnh.

Tất cả mọi người đều vui mừng với chiến thắng đầu tiên của Vương Nhất Bác, nhưng không lâu sau một tin "xấu" tiếp theo là Nelson đã tuyên bố giải nghệ.

Nelson đang ở Trung Quốc, nhưng anh đã phải gấp rút trở về Đức ngay lập tức vì vấn đề nuôi con trai mình, nếu không anh sẽ mất quyền nuôi con trai. Không người cha nào bỏ qua con cái vì công việc, và Nelson cũng vậy. Vì vậy, Vương Nhất Bác cũng tôn trọng và hiểu sự lựa chọn của Nelson sau khi biết tin.

Mặc dù Nelson không thể tiếp tục tham gia Street Dance 4, nhưng tin rằng anh sẽ tiếp tục cổ vũ cho đội theo cách khác. Hy vọng Nelson có thể giải quyết tốt công việc cá nhân của mình và mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN