Mới đây, Ngô Kiến Huy đã khiến cho khán giả và cộng đồng người hâm mộ của mình rần rần bàn tán trước việc thả thính về một nhóm nhạc trong mơ quy tụ những gương mặt đang được yêu thích của làng giải trí. Cụ thể, nam ca sĩ đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình bức ảnh chụp cùng với Diệu Nhi, Gil Lê, Đức Phúc và Sam, đi kèm với đó là dòng caption: “Ban nhạc sắc màu chuẩn bị lên sóng tối nay“.

Khỏi phải nói, sự xuất hiện của những gương mặt đình đám này đã khiến cho người hâm mộ không khỏi tò mò về tiết mục mà họ sẽ kết hợp với nhau. Chưa kể, đa số các thành viên trong “ban nhạc” này đều có “máu lầy lội” trong người thế nên tiết mục mà họ chọn biểu diễn chắc chắn cũng không thể bình thường như bao người.

Ban nhạc hứa hẹn mang tới các tiết mục khiến khán giả mệt mỏi là đây. Ban nhạc hứa hẹn mang tới các tiết mục khiến khán giả mệt mỏi là đây.

Nếu như Ngô Kiến Huy, Gil Lê và Đức Phúc đều là những ca sĩ đã có kinh nghiệm trong nghề với loạt bài hit được yêu thích, thì Diệu Nhi và Sam lại là trường hợp đặc biệt. Dưới phần bình luận của bức ảnh-, ngoài những bình luận bày tỏ sự trông đợi về màn hợp tác của những ngôi sao thì đâu đó lại xuất hiện vài comment đầy hoang mang có phần “ghẻ lạnh”: “Nhưng lại có 2 thánh phá hit”.

Câu nói đang ám chỉ ai đây? Câu nói đang ám chỉ ai đây?

2 “thánh phá hit” được khán giả nhắc đến ở đây chắc không cần nói quá nhiều thì ai cũng biết là ai: Diệu Nhi và Sam. Vốn ghi dấu ấn với những bản cover không giống ai, thế nên việc khán giả lo sợ Diệu Nhi và Sam sẽ phá đội hình của ban nhạc cũng là điều dễ hiểu. Trong khi Diệu Nhi là người sở hữu giọng hát với âm vực khó tả thì Sam cũng không vừa với những lần hát hò đi rất xa so với tone gốc của bài hát, đây có lẽ là đặc trưng khó lẫn của hai nữ diễn viên này giữa thời buổi xuất hiện quá nhiều giọng ca khủng.

Hát hò cho vui thôi mà bây giờ Diệu Nhi với Sam đã bị khán giả nhớ như in với danh hiệu “thánh phá hit”. Hát hò cho vui thôi mà bây giờ Diệu Nhi với Sam đã bị khán giả nhớ như in với danh hiệu “thánh phá hit”.

Trước đó, Sam từng khiến không ít khán giả hoang mang khi tuyên bố rằng mình muốn được kết hợp cùng Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc và Diệu Nhi trong một tiết mục đặc biệt tại lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Mặc dù với đội hình hiện tại thiếu vắng đi sự có mặt của Ninh Dương Lan Ngọc nhưng bù lại có Đức Phúc và Gil Lê giúp… gỡ gạc, 2 ca sĩ này sẽ giúp cho ban nhạc giữ tiết tấu ca khúc phòng trường hợp Diệu Nhi và Sam đi… quá xa.

Thiếu Ninh Dương Lan Ngọc nhưng thôi đội hình này cũng đã quá đủ rồi! Thiếu Ninh Dương Lan Ngọc nhưng thôi đội hình này cũng đã quá đủ rồi!

Xem thêm: Từ bao giờ Sam đã lên toàn bộ kịch bản hát cùng Lan Ngọc, Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy tại lễ cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng?