Âm Nhạc

Dịch Dương Thiên Tỉ cover ca khúc nhạc xưa xuất sắc giúp rating tăng cao

Phương Linh
Chia sẻ

Việc hát mới các bài hát cũ không phải là mới, nhưng cách hát của Dịch Dương Thiên Tỉ đã mang đến cho hai bài hát này một sức sống mới.

Siêu đêm truyền hình vệ tinh Hồ Nam, Truyền hình vệ tinh Chiết Giang và đêm hội của Dragon TV được tổ chức cùng nhau, thu hút hàng trăm người nổi tiếng biểu diễn. Các nền khác nhau được phát sóng cùng một thời điểm nên đương nhiên sẽ có sự cạnh tranh về rating, kết quả là Super Fight Night thậm chí còn hay hơn, rating đã dẫn đầu. 

Có thể thấy sức hút của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam là vẫn còn. Nhưng trong chương trình khai mạc, màn trình diễn của Dịch Dương Thiên Tỉ trong đêm lễ hội được yêu thích hơn đáng kể so với màn trình diễn của Châu Bút Sướng.

Hai buổi tối sẽ có một đặc điểm chung, đó là các nghệ sĩ “lưu lượng” tranh tài với các nghệ sĩ hùng hậu trên cùng một sân khấu, và phần trình diễn của các nghệ sĩ “lưu lượng” tỏa sáng. 

Dịch Dương Thiên Tỉ đã hát hai bài hát cũ trong chương trình mở màn, một là Hoa Dại của Tian Zhen và bài còn lại là Love Birds của Lâm Y Luân. Việc hát mới các bài hát cũ không phải là mới, nhưng cách hát của Dịch Dương Thiên Tỉ đã mang đến cho hai bài hát này một sức sống mới.

Sau khi phần trình diễn của Dịch Dương Thiên Tỉ kết thúc, Lâm Y Luân, ca sĩ gốc của Love Birds, đã khen ngợi: "Nghe hay quá! Bị mê hoặc". Fan tin rằng không chỉ Lâm Y Luân bị cuốn hút, mà hầu hết khán giả sẽ tán thưởng cho màn biểu diễn trực tiếp ổn định và giọng hát tuyệt vời của Dịch Dương Thiên Tỉ. Dù có thể xếp vào hàng nghệ sĩ “đỉnh lưu” nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ cũng là một ca sĩ thực lực ở thời điểm này.

Không kém phần thú vị là hai ca khúc Na TraChu Tước của Thời Đại Thiếu Niên Đoàn. Họ là một nhóm "top stream", và một số thành viên của nhóm đã bị chỉ trích trong giai đoạn trước, nhưng các nghệ sĩ trẻ cần được khuyến khích, và họ cần được tạo sân khấu tốt. 

Điều đáng khen là họ đã nắm bắt cơ hội, dù vừa hát vừa nhảy nhưng màn biểu diễn trực tiếp vẫn rất tuyệt vời. Gắn bó với cái mác "top stream", họ đang đi trên con đường sức mạnh, và tương lai có thể được mong đợi.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN