Âm Nhạc

Không phải Hải Tú hay Thiều Bảo Trâm, đây mới là cô gái đầu tiên Sơn Tùng công khai làm sinh nhật bất ngờ

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Không phải ai cũng biết đến màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ của Sơn Tùng dành cho cô gái này.

Khi drama "trà xanh" giữa Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm xảy ra, những tình tiết, câu chuyện xoay quanh Hải Tú và nam ca sĩ cũng được đào lại. Trong đó, chuyện hậu trường Sơn Tùng tổ chức sinh nhật cho Hải Tú cũng bị mỉa mai và bị cho là trước giờ Thiều Bảo Trâm còn chưa được công khai làm điều này. Tuy nhiên, thực tế, cô gái đầu tiên Sơn Tùng công khai làm sinh nhật bất ngờ đều không phải Hải Tú hay Thiều Bảo Trâm.

Đây mới là cô gái đầu tiên Sơn Tùng công khai làm sinh nhật bất ngờ không phải Hải Tú hay Thiều Bảo Trâm.

Cụ thể, mới đây trên Tik Tok, dân tình đã lan truyền đoạn clip hậu trường trong khuôn khổ Sky Tour năm 2019 của Sơn Tùng. Điều đáng chú ý là đoạn clip này có nội dung Sơn Tùng cùng một số nhân viên khác đang bí mật chuẩn bị tiệc sinh nhật bất ngờ cho một cô gái. 

Sơn Tùng.

Trong clip, Sơn Tùng đã chuẩn bị bánh kem, thắp nến, gương mặt nửa có phần bí ẩn, nửa có phần thích thú, tươi rói cho màn sinh nhật bất ngờ. Sơn Tùng và các nhân viên khác đã mang bánh kem vào một căn phòng trống, cùng hát chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt này. 

Hóa ra cô gái nhận được màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ này của Sơn Tùng chỉ là một nhân viên trong ê-kíp của nam ca sĩ. Có lẽ vì sinh nhật của bạn nhân viên nữ này trùng với ngày diễn của Sơn Tùng nên anh chàng và các staff khác đã làm sinh nhật bất ngờ cho cô. Cô gái này cũng đã rất ngạc nhiên và hạnh phúc vì hành động này của Sơn Tùng.

Chi tiết này cho thấy Sơn Tùng là người rất quan tâm đến người khác, không chỉ fan màn còn có nhân viên của mình. Đoạn clip cô gái đầu tiên Sơn Tùng công khai làm sinh nhật bất ngờ không phải Hải Tú hay Thiều Bảo Trâm đã gây chú ý không ít và được chia sẻ nhiệt tình. 

Chi tiết này cho thấy Sơn Tùng rất quan tâm nhân viên.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN