Tối 10/3, liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Ưng Hoàng Phúc sẽ diễn ra tại Hà Nội mang tên Tái sinh. Đến với đêm nhạc, bên cạnh nhân vật chính, khán giả còn đón tiếp những ca sĩ khách mời như Thu Minh, Quang Dũng, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Dương Ngọc Thái, họ cũng đã bay ra Hà Nội ngày hôm nay để chuẩn bị cho chương trình. Riêng Thu Minh vừa đáp máy bay về nước sau chuyến đi Châu Âu đã vội ra phòng tập để luyện cùng đàn em của mình. Khác hẳn với những bộ cánh đẳng cấp, gợi cảm trên sân khấu, giọng ca Yêu mình anh lại xuất hiện vô cùng giản dị, để mặt mộc khi tập duyệt.

Diva để mặt mộc, vận áo thun, quần jean đơn giản nhưng vẫn gây ấn tượng. Diva để mặt mộc, vận áo thun, quần jean đơn giản nhưng vẫn gây ấn tượng.
Được biết, cô sẽ hoà giọng cùng Ưng Hoàng Phúc bản hit đình đám Người ta nói. Được biết, cô sẽ hoà giọng cùng Ưng Hoàng Phúc bản hit đình đám Người ta nói.
Sự tái ngộ của những người bạn Thu Thuỷ và Phạm Quỳnh Anh cũng tạo nên nhiều cảm xúc. Khi cả ba cùng hoà giọng vào một ca khúc quen thuộc Anh không muốn bất công với em đã làm cho đạo diễn Quang Huy xúc động thật sự. Sự tái ngộ của những người bạn Thu Thuỷ và Phạm Quỳnh Anh cũng tạo nên nhiều cảm xúc. Khi cả ba cùng hoà giọng vào một ca khúc quen thuộc Anh không muốn bất công với em đã làm cho đạo diễn Quang Huy xúc động thật sự.
Quang Dũng hay Dương Ngọc Thái cũng là những bất ngờ thú vị bởi cả 2 đều theo dòng nhạc trái ngược với Ưng Hoàng Phúc. Quang Dũng hay Dương Ngọc Thái cũng là những bất ngờ thú vị bởi cả 2 đều theo dòng nhạc trái ngược với Ưng Hoàng Phúc.
Bản thân giọng ca Căn gác trống càng không có thời gian nghỉ ngơi vì phải tập luyện hơn 20 tiết mục cho liveshow diễn ra vào tối nay 10/3 do tất cả đều được hát live hoàn toàn với ban nhạc. Bản thân giọng ca Căn gác trống càng không có thời gian nghỉ ngơi vì phải tập luyện hơn 20 tiết mục cho liveshow diễn ra vào tối nay 10/3 do tất cả đều được hát live hoàn toàn với ban nhạc.
Nhiều ca khúc quen thuộc gắn với tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc như Người ta nói, Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, Tôi không tin,...sẽ được tái dựng thật khác với phiên bản cũ, những phút ngẫu hứng cùng band nhạc và sự sáng tạo của đạo diễn Quang Huy hứa hẹn đem đến những phần phối bè đặc sắc nhưng vẫn giữ được cái hồn của ca khúc. Nhiều ca khúc quen thuộc gắn với tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc như Người ta nói, Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, Tôi không tin,...sẽ được tái dựng thật khác với phiên bản cũ, những phút ngẫu hứng cùng band nhạc và sự sáng tạo của đạo diễn Quang Huy hứa hẹn đem đến những phần phối bè đặc sắc nhưng vẫn giữ được cái hồn của ca khúc.