Chiều 7/10, Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi họp báo ra mắt mắt ứng dụng âm nhạc mang tên anh. “Căn nhà mới” này sẽ là nơi “trưng bày” tất cả những CD, DVD liveshow, các MV trong sự nghiệp,… của “Ông hoàng nhạc Việt”. Với Mr Đàm, đây được hy vọng sẽ là lời giải cho “bài toán khó” về bản quyền suốt nhiều năm qua.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên siêu xe. Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên siêu xe.
“Ông hoàng nhạc Việt” vô cùng phấn khích khi ra mắt ứng dụng âm nhạc mới. “Ông hoàng nhạc Việt” vô cùng phấn khích khi ra mắt ứng dụng âm nhạc mới.
A2 Lam Trường cũng có mặt để chia vui cùng dự án này của “anh bạn chiến hữu”. A2 Lam Trường cũng có mặt để chia vui cùng dự án này của “anh bạn chiến hữu”.

Trong họp báo, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ niềm vui khi là đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2017. Nam ca sĩ bày tỏ sự quyết tâm trong những chiến dịch vận động bình chọn sắp tới. Mr Đàm hy vọng đây sẽ là cơ hội để những khán giả yêu nhạc Việt nói chung và các fan của anh nói riêng thể hiện được sức mạnh đoàn kết.

Mặc lịch trình chuẩn bị cho Birthday Concert, Vũ Cát Tường vẫn có mặt để ủng hộ thầy Đàm Vĩnh Hưng. Mặc lịch trình chuẩn bị cho Birthday Concert, Vũ Cát Tường vẫn có mặt để ủng hộ thầy Đàm Vĩnh Hưng.
Giang Hồng Ngọc Giang Hồng Ngọc
Vũ Hà Vũ Hà
Phượng Vũ Phượng Vũ
Thiều Bảo Trang Thiều Bảo Trang