Vượt qua các nghệ sĩ khác ghi danh tên mình vào Top 3 nghệ sĩ xuất sắc có lượt bình chọn cao nhất trong danh sách đề cử đại diện Việt Nam tham gia tại MTV EMAs 2017, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức được BTC lựa chọn có mặt tại hạng mục Best Southeast Asia Act tranh đấu cùng các đối thủ nặng kí đến từ những nước Đông Nam Á khác.

Đàm Vĩnh Hưng chiến thắng thuyết phục, trở thành đại diện Việt Nam tranh giải EMAs ảnh 0

Với những cống hiến suốt 20 năm sự nghiệp, có cơ sở để Mr Đàm chiến thắng thuyết phục ở hạng mục này so với các cái tên “hậu bối”. Với những cống hiến suốt 20 năm sự nghiệp, có cơ sở để Mr Đàm chiến thắng thuyết phục ở hạng mục này so với các cái tên “hậu bối”.
Ra lò 40 album với đủ thể loại khác nhau nhưng đều mang màu sắc mới lạ, được đầu tư về cả âm nhạc lẫn hình ảnh. Ra lò 40 album với đủ thể loại khác nhau nhưng đều mang màu sắc mới lạ, được đầu tư về cả âm nhạc lẫn hình ảnh.
Không chỉ “chăm” ra album, khoản tổ chức liveshow cũng là 1 thế mạnh của anh với hơn 10 liveshow trên khắp cả nước. Không chỉ “chăm” ra album, khoản tổ chức liveshow cũng là 1 thế mạnh của anh với hơn 10 liveshow trên khắp cả nước.
Và tất nhiên, các giải thưởng âm nhạc hàng năm vẫn không ngừng gọi tên Đàm Vĩnh Hưng. Trong đó có cả những giải thưởng quốc tế như BAMA, Asian Superstar,… Và tất nhiên, các giải thưởng âm nhạc hàng năm vẫn không ngừng gọi tên Đàm Vĩnh Hưng. Trong đó có cả những giải thưởng quốc tế như BAMA, Asian Superstar,…

Cổng bình chọn cho Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á (hạng mục Best Southeast Asia Act) dự kiến sẽ được mở vào ngày 2/10/2017. Đàm Vĩnh Hưng phải vượt qua các ứng cử viên đến từ các quốc gia: Singapore, Indonesia, Philippines, Thailand và Malaysia bằng cách sở hữu lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.