Âm Nhạc

Sau aespa, Đàm Vĩnh Hưng còn bất ngờ xuất hiện chung màn trình diễn với boygroup Kpop EXO?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện chung màn trình diễn với EXO khiến dân tình rần rần.

Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm không chỉ lúm xùm sao kê với CEO Đại Nam mà còn ồn ào về chuyện ly dị với Liên Phạm. Bên cạnh đó, những câu chuyện bên lề về nam ca sĩ cũng được quan tâm mạnh mẽ không kém. Và mới đây, dân tình lại một phen xôn xao với đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện chung màn trình diễn với boygroup EXO. 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện chung màn trình diễn với boygroup EXO?

Cụ thể, đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện chung màn trình diễn với boygroup EXO được người hâm mộ bàn tán xôn xao ít nhiều. Sân khấu được ghi nhận là màn trình diễn cuối năm của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO với đội hình 8 thành viên trong ca khúc Love Shot. Các thành viên EXO đã xuất hiện vô cùng cool ngầu, bước đi vô cùng mạnh mẽ. 

Đàm Vĩnh Hưng
EXO.

Và điều đáng chú ý là trước đến đoạn điệp khúc, Đàm Vĩnh Hưng cũng bất ngờ xuất hiện ở đoạn bridge của bài Love Shot. Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với khí thế hừng hừng cùng trang phục hoành tráng lấp lánh. Bên cạnh đó bước đi cũng vô cùng khớp với giai điệu Love Shot của EXO.

Đàm Vĩnh Hưng. 

Tuy nhiên, trên thực tế thì đoạn clip này đã được qua chỉnh sửa cắt ghép từ hai sân khấu khác nhau của EXO và Đàm Vĩnh Hưng. Một là từ sân khấu chương trình cuối năm của EXO và còn lại là sân khấu của Đàm Vĩnh Hưng ở một cuộc thi sắc đẹp. Có lẽ do bước đi đầy khí chất của Đàm Vĩnh Hưng vô cùng hợp với bản hit của EXO nên khi ghép vào đã khiến không ít dân tình cứ ngỡ là thật. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN