Cười 'rớt nước mắt' khi BlackPink đóng giả nhân viên: Jennie làm 'bà hoàng', Jisoo thành... 'dân mới vào nghề'

MisaĐăng lúc

BlackPink đã có trải nghiệm vô cùng mới lạ trong tập mới nhất của '24/365 with BlackPink'

Ngày 18/7, tập thứ ba của 24/365 with BlackPink đã chính thức được phát hành và để tăng độ hấp dẫn cho chương trình, các thành viên của nhóm nhạc nữ nhà YG đã hóa thân thành các nhân vật khác nhau. Cụ thể hơn, trước khi đến địa điểm quay, bốn cô gái của BlackPink sẽ bốc thăm để chọn vai diễn của mình. Có 4 vai diễn được đưa ra là: Giám đốc, quản lý cấp cao, quản lý và nhân viên mới vào nghề.

Bằng cách nào đó, bốn thành viên của BlackPink lại vô cùng hoàn hảo với vai trò mà họ đã chọn. Cùng xem nhé.

Jennie - Giám đốc

Người chọn vị trí cao nhất không ai khác ngoài Jennie. Với tư cách là giám đốc, chuyên môn của cô chỉ đơn giản là "được thăng chức nhanh chóng". Cô ấy là thành viên vui sướng nhất khi bốc được vị trí này và trên thực tế, vai trò này thực sự phù hợp với tính cách ngoài đời của Jennie.

Mặc dù BlackPink không có ai làm trưởng nhóm chính thức, nhưng Jennie thường xuyên chứng minh rằng cô ấy có những phẩm chất để trở thành một người hoàn hảo cho vai trò này. Video dưới đây sẽ chứng minh điều đó.

Lisa - Quản lý cấp cao

Ở vị trí cao thứ hai, Lisa đã đảm nhận vai một người quản lý cấp cao - người có vẻ không xứng đáng với vị trí này, ít nhất là theo thành viên Jisoo: "Quản lý cấp cao LA hoàn toàn không biết gì." Chuyên môn của nhân vật này là: Sống ở nước ngoài nhưng có một đôi mắt không tinh ý. 

Tuy nhiên, Lisa vẫn cố hết sức để che chở cho giám đốc Jennie với một chiếc ô (không có thật) và đáp ứng các nhu cầu của cô ấy. Trên thực tế, quản lý cấp cao LA rất tự do và tràn đầy năng lượng, giống như Lisa Manoban ngoài đời thực.

Rosé - Quản lý

Chuyên môn của Rosé (theo chương trình) là khả năng tiếng Anh và "bám sát". Cô ấy theo dõi một bước chân của giám đốc Jennie, nhảy hết mình cho cô ấy và cổ vũ rất lớn. Trên thực tế, Rosé rất ủng hộ và yêu Jennie ngay cả khi cô ấy không phải là giám đốc.

Jisoo - Nhân viên mới vào nghề

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng - Jisoo trong vai nhân viên mới vào nghề. Cô ấy là người làm công việc chân tay và cố gắng hết sức để làm hài lòng tất cả mọi người. Chuyên môn của Jisoo bao gồm dọn dẹp, đặt cà phê và khiến mọi người cười. 

Lisa đã nói: "Chị ấy thực sự rất nhiệt tình ngày hôm nay và tôi nghĩ rằng chị ấy sẽ không gây rắc rối cho giám đốc Jennie đâu." Jisoo ngoài đời cũng là một người hay chăm sóc những thành viên khác vì cô lớn tuổi nhất và vì vậy, vai trò này không quá xa thực tế.

Bạn có thể xem toàn bộ tập 3 của 24/365 with BlackPink tại đây.

BÀI VIẾT

Misa