Âm Nhạc

Có hay không chương trình thiên vị Vương Nhất Bác trong tập 8 Street Dance 4?

Team Âm Nhạc
Chia sẻ

Saostar - Khán giả đã phàn nàn rằng tập 8 này thể hiện sức mạnh của đội Lay và Vương Nhất Bác.

Tập 8 của Street Dance of China 4 đã đến đúng như hẹn, những màn PK đội đã khiến rất nhiều cư dân mạng phải xem, vì có rất nhiều đại thần battle, đây có thể nói là vấn đề sôi nổi nhất trong tập này.

Về tỷ số, đội của Henry và đội của Han Geng đã thua quá thảm hại. Trong hiệp một, mỗi đội đều có màn thể hiện lớn, có thể được ví như một cuộc chiến cổ tích, nhưng trong hiệp hai, khoảng cách đã lộ ra. Đội của Han Geng và Henry không ghi điểm, tuy nhiên Vương Nhất Bác và Lay luôn bảo vệ điểm thành công và khán giả đã phàn nàn rằng tập 8 này thể hiện sức mạnh của đội Lay và Vương Nhất Bác.

Trên thực tế, xét về tổng thể, bốn đội trưởng rất chính xác khi lựa chọn dancer, nhiều đại thần đã xuất hiện, có người vui nhưng cũng có người không vui, rồi vấn đề nảy sinh. Một số cư dân mạng đặt nghi vấn rằng chiến thắng này không gọn gàng.

Trình độ vũ công của đội Vương Nhất Bác khá cao, lần trước thua là do đội của Vương Nhất Bác không có biên đạo múa nên cả đội trông khá uể oải. Vương Nhất Bác trong tập 8 rõ ràng đã phát huy được lợi thế của đội, họ đều là những công thần tuyệt đỉnh, nhưng có người truyền tai nhau rằng sở dĩ đội của Vương Nhất Bác sẽ vô địch lần này là vì hầu hết phong cách chơi của DJ A Long đang ủng hộ đội của Vương Nhất Bác.

Khi bước vào cuộc "đại hỗn chiến", đội của Vương Nhất Bác đã ghi 4 điểm liên tiếp và nhạc nền của 4 điểm này về cơ bản là hiphop, điều này có thể khiến khán giả không dễ dàng nhìn ra manh mối. Mặc dù nhóm chương trình được cho là chơi nhạc ngẫu nhiên, nhưng có quá ít nhạc nền phù hợp với đội của Lay, và bản thân đội của Vương Nhất Bác cũng có rất nhiều đại thần nhảy freestyle và popping nên sau vài hiệp đấu, họ được cộng điểm. .

Vương Nhất Bác cũng có một số điều chỉnh nhỏ khi sắp xếp quân, ví dụ như Diệp Âm, Bouboo sắp xếp các vũ điệu, nhưng Nelson thì không. Đặc biệt trong số này, Nelson có rất nhiều lần ra trận, và vì muốn quay lại đấu tranh giành quyền nuôi con trai nên Nelson đã phải dời buổi ghi hình chương trình trước thời hạn.

Nhìn chung, không có chương trình nào mà không có kịch bản, tin rằng trong Street Dance of China 4, nhóm làm chương trình cũng có thể ưu ái cho một số đội, nhưng cuối cùng, ailà mạnh và ai yếu là điều đương nhiên là do người xem nhận xét. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Âm Nhạc

BÌNH LUẬN