Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giọng ca từng khiến Trấn Thành - Trường Giang 'si mê' tung ca khúc Tết đậm chất retro

Đậu Đậu
Chia sẻ

Tết đầu cũng là ca khúc xuân đầu tay mà ChuChu sáng tác và thể hiện.

ChuChu tên thật là Vũ Thị Châu, giọng ca trẻ từng nhận được sự yêu mến của Trấn Thành và Trường Giang khi tham gia một gameshow âm nhạc. Sau chương trình, cô nhận được sự chú ý nhờ ngoại hình cá tính cùng gout âm nhạc khác lạ.

Giọng ca từng khiến Trấn Thành - Trường Giang 'si mê' tung ca khúc Tết đậm chất retro Ảnh 1

Tết đầu cũng là ca khúc xuân đầu tay mà ChuChu sáng tác và thể hiện. Giọng ca trẻ cho biết: “Tôi viết bài này trong một buổi tối cuối năm khi trời se lạnh và cảm giác nhớ crush rất nhiều. Theo mạch cảm xúc đó, tôi viết xong ca khúc ngay trong đêm. Thế nên, “Tết Đầu” vừa tràn ngập giai điệu mùa xuân nhưng cũng không kém phần ngọt ngào. Đặc biệt là Tết này trùng với lễ tình nhân nữa nên ca khúc này dành tặng cho những ai cần chút ngọt ngào”.

Giọng ca từng khiến Trấn Thành - Trường Giang 'si mê' tung ca khúc Tết đậm chất retro Ảnh 2

ChuChu cho biết: “Tôi không gặp nhiều khó khăn khi thu âm Tết đầu, khi chỉ mất 1 ngày là hoàn tất. Cảm xúc khi thu âm bài này rất vui và thoải mái, như kiểu háo hức khi Tết sắp về. Tình yêu trong ca khúc này, đâu chỉ về yêu mà còn về tình thân. Gia đình là quan trọng nhất nên dù cuộc sống có khó khăn hay bận rộn cách mấy thì cũng hãy về bên những người thân yêu của mình. Tết là để đoàn viên, để trao những điều an lành cho nhau”.

Giọng ca từng khiến Trấn Thành - Trường Giang 'si mê' tung ca khúc Tết đậm chất retro Ảnh 3

Giọng ca sinh năm 1996 bày tỏ: “Tính cách tôi như thế nào thì cứ bê nguyên vào giai điệu, ca từ bài hát. Tôi hy vọng ít nhiều sẽ tạo được dấu ấn riêng cho khán giả. Theo quan điểm làm nhạc của tôi sẽ chọn theo cá tính bản thân hơn là chạy theo một xu hướng nào đó. Tôi tin lượng khán giả đã và đang ủng hộ mình. Trải nghiệm từ cuộc sống giúp tôi nhận được nhiều nhiều yêu thương từ mọi người. Nhận lại và cho đi nên âm nhạc của tôi cũng sẽ truyền tải tinh thần đó”.

Giọng ca từng khiến Trấn Thành - Trường Giang 'si mê' tung ca khúc Tết đậm chất retro Ảnh 4

Xem thêm: Bị 'réo tên' liên tục giữa bão scandal của Sơn Tùng, Trấn Thành: 'Lạy mấy thánh khảo cổ 3 cái'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN