Mới đây, Taylor Swift tiếp tục tung video clip hậu trường thứ 3 của MV Look What You Made Me Do và lần này là phân cảnh trong lồng chim ngồi xích đu đong đưa trên không trung.

BTS Look What You Made Me Do - Birdcage

Thế nhưng, dường như nhân vật chính trong đoạn clip này không phải Taylor Swift hay bất kì ai mà là… một chú chuột xinh xắn. Có lẽ đây là chú chuột may mắn nhất thế giới khi được nữ ca sĩ của chúng ta vuốt ve và trò chuyện vô cùng yêu thương. Và đây là đoạn “tâm tình” của “đôi bạn” này được camera ghi lại đầy hài hước:

“Cưng là người bạn diễn tuyệt vời nhất của chị. Chị sẽ mang cưng đi theo về nhà chị nhé. Cưng có đôi mắt y chang con mèo nhà chị đấy. Ồ chúng sẽ ghét cưng lắm, chúng sẽ cố gắng hại cưng bị thương đấy. Cưng phải học cách để chiến đấu lại chúng. Chúng ta sẽ cho cưng đến học một khoá tự vệ, sẽ rất vui nhé”.

Taylor có vẻ khá quý mến người bạn này. Taylor có vẻ khá quý mến người bạn này.
Cảnh tượng này thật sự quá đáng yêu đúng không? Cảnh tượng này thật sự quá đáng yêu đúng không?
Bên cạnh đó, khi được phỏng vấn về cảm giác ngồi xích đu trên cao, Taylor hào hứng nói rằng nó rất thú vị. Bên cạnh đó, khi được phỏng vấn về cảm giác ngồi xích đu trên cao, Taylor hào hứng nói rằng nó rất thú vị.

Cùng xem lại MV Look What You Made Me Do: 

MV Look What You Made Me Do