Tối 8/12, đêm nhạc quy tụ hàng loạt ca sĩ trẻ được khán giả yêu thích như Soobin Hoàng Sơn, Isaac, Erik, Bích Phương, Min,… và đặc biệt có sự xuất hiện của boy group Kpop BTOB đã thu hút hàng nghìn khán giả đến với sân vận động Hàng Đẫy Hà Nội. Dù thời tiết thủ đô đang vào thời điểm chuyển mùa khá lạnh kèm cơn mưa lớn nhưng người hâm mộ vẫn “quẩy” nhiệt hết mình với mỗi phần trình diễn của các nghệ sĩ.

Đặc biệt, một trong những “soái ca” được khán giả chờ đợi trong chương trình đó chính là nam ca sĩ Isaac. Mang đến đêm nhạc loạt 3 ca khúc là Tắt đèn, Anh sẽ về sớm thôi và bản mash up Mr. Right - Hai cô tiên, hàng nghìn khán giả đã không thể ngồi yên và “cháy” hết mình cùng Isaac. Tuy nhiên một sự cố nhỏ đã xảy ra đó là khi vì trời mưa khá lớn nên sân khấu trơn trượt khiến cho Isaac đã bị té… khá đau. Thế nhưng với bản lĩnh sân khấu, anh ngay lập tức đứng dậy và tiếp tục màn trình diễn của mình vô cùng chuyên nghiệp.

Isaac xuất hiện điển trai, bảnh bao trong đêm nhạc tại thủ đô. Isaac xuất hiện điển trai, bảnh bao trong đêm nhạc tại thủ đô.
Khán giả cuồng nhiệt cùng Isaac trong loạt 3 ca khúc Tắt đèn, Anh sẽ về sớm thôi và bản mash up Mr. Right - Hai cô tiên. Khán giả cuồng nhiệt cùng Isaac trong loạt 3 ca khúc Tắt đèn, Anh sẽ về sớm thôi và bản mash up Mr. Right - Hai cô tiên.
Sự “bùng nổ” từ phía người hâm mộ khiến cho chính Isaac cũng không ngừng phấn khích. Sự “bùng nổ” từ phía người hâm mộ khiến cho chính Isaac cũng không ngừng phấn khích.
Và trong phút giây vì quá hưng phấn và do sân khấu trơn trượt đã khiến cho Isaac vô tình bị té ngã. Và trong phút giây vì quá hưng phấn và do sân khấu trơn trượt đã khiến cho Isaac vô tình bị té ngã.
Cú ngã “xấu hổ” này của Isaac khiến cho anh đã lên tiếng đùa vui rằng mong khán giả bỏ qua cho mình. Cú ngã “xấu hổ” này của Isaac khiến cho anh đã lên tiếng đùa vui rằng mong khán giả bỏ qua cho mình.
Và vẫn nở nụ cười tươi rói tiếp tục bản lĩnh biểu diễn sung hết sức cùng người hâm mộ. Và vẫn nở nụ cười tươi rói tiếp tục bản lĩnh biểu diễn sung hết sức cùng người hâm mộ.
Clip: Sân khấu trơn trượt, fan xót xa vì Isaac có cú ngã quá đau nhưng vẫn mỉm cười và gắng hát tiếp ảnh 6

Cận cảnh cú ngã “thương hết sức” của “soái ca” Isaac.

Clip phần biểu diễn Mr. Right

Một số hình ảnh của Isaac trong đêm nhạc:

Clip: Sân khấu trơn trượt, fan xót xa vì Isaac có cú ngã quá đau nhưng vẫn mỉm cười và gắng hát tiếp ảnh 7Clip: Sân khấu trơn trượt, fan xót xa vì Isaac có cú ngã quá đau nhưng vẫn mỉm cười và gắng hát tiếp ảnh 8Clip: Sân khấu trơn trượt, fan xót xa vì Isaac có cú ngã quá đau nhưng vẫn mỉm cười và gắng hát tiếp ảnh 9Clip: Sân khấu trơn trượt, fan xót xa vì Isaac có cú ngã quá đau nhưng vẫn mỉm cười và gắng hát tiếp ảnh 10Clip: Sân khấu trơn trượt, fan xót xa vì Isaac có cú ngã quá đau nhưng vẫn mỉm cười và gắng hát tiếp ảnh 11