Trong không khí ngọt ngào của ngày Lễ Tình Nhân, trên các trang mạng xã hội ngập tràn những khoảnh khắc kỉ niệm, món quà dành tặng nhau và rất nhiều niềm vui được sẻ chia của các cặp đôi đang yêu. Tình yêu đúng là liều thuốc diệu kì, nó đem lại cảm giác hạnh phúc, ấm áp ngập lòng, xoa dịu nỗi đau, làm mờ đi mảng tối của cuộc đời. Tình yêu là đôi cánh cho những ước mơ thăng hoa. Chỉ cần hai người yêu nhau cùng cố gắng để nắm chặt tay, vượt qua thử thách, đưa nhau đi đến cuối chân trời, tình yêu sẽ vẹn tròn và ngập tràn ánh nắng.

Mừng ngày Lễ Tình Nhân, hãy cùng xem clip Nắm tay em đi khắp thế gian - những khoảnh khắc cùng nhau đi đến mọi chân trời của các cặp đôi ngọt ngào nhất trên thế giới. Và hãy ghi lại giây phút hạnh phúc với người yêu của ban để có một mùa Valentine đáng nhớ nhất:

Clip: Nắm tay em đi khắp thế gian khiến bạn muốn có người yêu ngay tức khắc ảnh 0Clip: Nắm tay em đi khắp thế gian khiến bạn muốn có người yêu ngay tức khắc ảnh 1Clip: Nắm tay em đi khắp thế gian khiến bạn muốn có người yêu ngay tức khắc ảnh 2