Tối 10/12, góp mặt trên sân khấu lễ trao giải POPS Awards 2015 với vai trò khách mời, Ku Tin tự tin trình diễn bài hát mang âm hưởng dân ca quen thuộc Em đi trên cỏ non. Chẳng những hát đúng lời và đúng nhịp, em còn thoải mái lắc lư theo điệu nhạc hệt như một ca sĩ chuyện nghiệp.

Trước đó, ngay từ lúc xuất hiện, Ku Tin đã “đốn tim” mọi người bởi ngoại hình mũm mĩm, đáng yêu của mình. Shin bút chì phiên bản Việt mặc bộ áo dài khăn đóng màu vàng đồng kết hợp cùng cặp mắt kính nobita dễ thương.

Clip: Ku Tin hát Em đi trên cỏ non

Bên cạnh loạt clip cover những bài hát dân ca Nam bộ đình đám trên mạng, thời gian qua, “bé bánh bao” cũng làm khuynh đảo sóng truyền hình khi tham gia một số show thực tế như Người hùng tí hon, Thách thức danh dài

Một số hình ảnh của Ku Tin trong sự kiện:

 MC Thanh Bạch và ca sĩ Bằng Kiều rất phấn khích với màn xuất hiện của Ku Tin trên sân khấu. MC Thanh Bạch và ca sĩ Bằng Kiều rất phấn khích với màn xuất hiện của Ku Tin trên sân khấu.
 Trước khi hát tặng, cậu nhóc không ngần ngại trả lời các thắc mắc từ giọng ca Cơn mơ băng giá, đồng thời còn tranh thủ hỏi ngược lại anh. Trước khi hát tặng, cậu nhóc không ngần ngại trả lời các thắc mắc từ giọng ca Cơn mơ băng giá, đồng thời còn tranh thủ hỏi ngược lại anh.

Clip: Ku Tin diện áo dài khăn đóng hát dân ca siêu đáng yêu ảnh 2

 Những khoảnh khắc làm xiêu lòng người xem của Shin bút chì trong tiết mục Em đi trên cỏ non. Những khoảnh khắc làm xiêu lòng người xem của Shin bút chì trong tiết mục Em đi trên cỏ non.

Clip: Ku Tin diện áo dài khăn đóng hát dân ca siêu đáng yêu ảnh 4

 Bằng Kiều tranh thủ tặng quà và hôn cậu nhóc sau bài hát. Bằng Kiều tranh thủ tặng quà và hôn cậu nhóc sau bài hát.
 Ku Tin chăm chú chơi game, nghịch điện thoại trong lúc chờ tới lượt mình biểu diễn. Như thường lệ, cậu ruột là người đồng hành cùng em. Ku Tin chăm chú chơi game, nghịch điện thoại trong lúc chờ tới lượt mình biểu diễn. Như thường lệ, cậu ruột là người đồng hành cùng em.

Clip: Ku Tin diện áo dài khăn đóng hát dân ca siêu đáng yêu ảnh 7

Clip: Ku Tin diện áo dài khăn đóng hát dân ca siêu đáng yêu ảnh 8

 “Bé bánh bao” cười tươi rồi nhanh chóng tạo dáng vui nhộn khi bắt gặp ống kính máy ảnh hướng về mình. “Bé bánh bao” cười tươi rồi nhanh chóng tạo dáng vui nhộn khi bắt gặp ống kính máy ảnh hướng về mình.
 Em vui vẻ chụp hình tự sướng cùng một khán giả hâm mộ. Em vui vẻ chụp hình tự sướng cùng một khán giả hâm mộ.