Mới đây, Jack và K-ICM đã đăng tải đoạn clip “khui quà” do fan tặng siêu “lầy lội”. Trong suốt hơn 20 phút của đoạn clip, hai anh chàng đã cùng nhau “đập hộp” từng món quà do người hâm mộ tỉ mỉ chuẩn bị. Không chỉ vậy, Jack và K-ICM còn có những khoảnh khắc khiến nhiều fan “đứng ngồi không yên”. Từ “cưng nựng” nhau cho đến màn “bạo lực” có 1-0-2 làm người hâm mộ như muốn “phát điên” vì sự dễ thương của cả hai. Đoạn clip chỉ mới đăng tải nhưng đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem cũng như bình luận từ khán giả.

Từ đang “yêu” nhau như thế này… Từ đang “yêu” nhau như thế này…
… Jack chuyển sang “phũ phàng”… đấm K-ICM. … Jack chuyển sang “phũ phàng”… đấm K-ICM.
Nhưng ngay sau đó là khoảnh khắc hai anh chàng thích thú khi sẽ có vòng đôi để biểu diễn. Nhưng ngay sau đó là khoảnh khắc hai anh chàng thích thú khi sẽ có vòng đôi để biểu diễn.

Clip Jack và K-ICM “khui” quà fan tặng

Những ngày gần đây, người hâm mộ đang vô cùng tò mò về dự án tiếp theo của Jack và K-ICM mang tên Sóng gió. Sản phẩm này được bật mí là câu chuyện tiếp theo hậu hai ca khúc trước đó là Hồng nhan Bạc phận. Bên cạnh đó, hình ảnh “thả thính” cho nhân vật nữ chính vừa mới được hé lộ cũng làm các fan “phát cuồng” vị độ “nhây” của cả hai. Sau những thành công mà Hồng nhan và Bạc phận mang lại, Sóng gió hứa hẹn sẽ tạo nên một “cơn bão” trong thị trường âm nhạc Việt thời gian tới.

Tưởng đâu nữ chính trong MV mới được hai anh chàng hé lộ, nhưng ngờ đâu đây lại là… K-ICM. Tưởng đâu nữ chính trong MV mới được hai anh chàng hé lộ, nhưng ngờ đâu đây lại là… K-ICM.
Cùng theo dõi từng động thái của Jack và K-ICM trong sản phẩm Sóng gió được ra mắt tới đây. Cùng theo dõi từng động thái của Jack và K-ICM trong sản phẩm Sóng gió được ra mắt tới đây.

MV Sao em vô tình