Mới đây, Seungri (BigBang) vừa đăng tải một clip thú vị trên trang instagram cá nhân của mình. Trong đó, “em út” BigBang chia sẻ hình ảnh cùng nhảy theo vũ đạo hit mới Ddu-Du Ddu-Du với 4 thành viên BlackPink.

Seungri chia sẻ Clip nhảy cùng BlackPink với vũ đạo Ddu-Du Ddu-Du cực điêu luyện. Seungri chia sẻ Clip nhảy cùng BlackPink với vũ đạo Ddu-Du Ddu-Du cực điêu luyện.

Đây là cách anh chàng động viên và ủng hộ đàn em trong thời gian quảng bá album mới.

Ngay lập tức, đoạn clip được người hâm mộ của anh chàng và BlackPink chia sẻ với nhiều bình luận thú vị. Hầu hết đều tỏ ra vô cùng hào hứng trước màn kết hợp vũ đạo có “1-0-2”, đồng thời khen ngợi Seungri nhảy dẻo chẳng kém các nữ “chiến binh” nhà YG.

Clip đính kèm một đoạn vũ đạo cực vui nhộn có “1-0-2” khiến fan cười chết ngất. Clip đính kèm một đoạn vũ đạo cực vui nhộn có “1-0-2” khiến fan cười chết ngất.

Clip hot: Seungri (BigBang) hóa thành viên thứ 5 của BlackPink, quẩy nhiệt tình hit Ddu-Du Ddu-Du Clip hot: Seungri (BigBang) hóa thành viên thứ 5 của BlackPink, quẩy nhiệt tình hit Ddu-Du Ddu-Du 

Hiện tại, trong khi BlackPink đang quảng bá cho album mới Square Up và ca khúc chủ đề Ddu-Du Ddu-Du, “cậu út” nhà Bigbang lại trong quá trình tất bật chuẩn bị cho kế hoạch comeback diễn ra vào giữa tháng 7 tới. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn hi vọng anh chàng sẽ bớt chút thời gian để cùng thể hiện bản hit với đàn em trên một sân khấu âm nhạc thực sự.

Hiện Seungri đang chuẩn bị cho kế hoạch comeback với 1 album mới trong tháng 7. Hiện Seungri đang chuẩn bị cho kế hoạch comeback với 1 album mới trong tháng 7.

Ddu-Du Ddu-Du