Tập 7 Manbirth - Khi đàn ông mang bầu lên sóng một lần nữa lại tạo nên những khoảnh khắc đầy cảm xúc, lấy nước mắt của khán giả. Thử thách sáng tác khúc hát ru một lần nữa khiến các đội chơi trải nghiệm đủ đầy xúc cảm của Đấng sinh thành khi sẽ phải mượn âm nhạc để gọi tên những dòng cảm xúc từ đáy lòng.

Phần sáng tác và màn dự thi hẳn khán giả đã phải xem đi xem lại, thế nhưng hình ảnh các đội thi sát giờ G là điều không phải ai cũng có cơ hội tỏ tường. Saostar đã ghi lại hình ảnh cặp đôi Song Giang ngay trước thềm trình diễn Con đừng đạp mẹ. Nếu như Hương Giang có phần lo lắng và vẫn tập đi tập lại phần lời ca, thì Trường Giang lại bớt căng thẳng hơn. Nam diễn viên hài còn nhí nhảnh đổi lời ca khúc để xua tan bầu không khí áp lực trước giờ G.

Con đừng đạp mẹ là một món quà đặc biệt cặp Song Giang gửi tặng cho 2 bé “Phù Thuỷ” và “Trường Tồn” Con đừng đạp mẹ là một món quà đặc biệt cặp Song Giang gửi tặng cho 2 bé “Phù Thuỷ” và “Trường Tồn”
Không chỉ là khúc hát ru thông thường, bài hát được biến tấu theo phong cách nhạc kịch và thể hiện độ sáng tạo không biên giới từ gia đình “phép thuật” khi có phần kết là bài chòi Quảng Nam đầy tiết tấu. Không chỉ là khúc hát ru thông thường, bài hát được biến tấu theo phong cách nhạc kịch và thể hiện độ sáng tạo không biên giới từ gia đình “phép thuật” khi có phần kết là bài chòi Quảng Nam đầy tiết tấu.

Clip hậu trường sát giờ G: Hương Giang ra sức tập luyện, Trường Giang nhí nhố đổi lời bài thi

Clip hậu trường sát giờ G: Hương Giang ra sức tập luyện, Trường Giang nhí nhố đổi lời bài thi

Gia đình “phép thuật” có vẻ vẫn chưa yên tâm với màn dự thi. Sát giờ G, cả 2 vẫn liên tục luyện lại phần hát.

Clip hậu trường sát giờ G: Hương Giang ra sức tập luyện, Trường Giang nhí nhố đổi lời bài thi

Trường Giang còn dí dỏm đổi lời ca khúc để xua tan bầu không khí căng thẳng.

Clip: Hương Giang ra sức tập luyện, Trường Giang nhí nhố đổi lời bài thi

Đón xem những thông tin mới nhất về chương trình tại SAOstar cũng như Fanpage Khi đàn ông mang bầu vào lúc 20h30 ngày 19/7 trên VTV3.