Việc chứng kiến người hâm mộ hát theo nằm lòng các ca khúc trong album của mình là một điều hầu như ngôi sao nào cũng đã quen thuộc - tuy nhiên, với Katy Cats, cộng đồng người hâm mộ Katy Perry, khái niệm ấy đã được đẩy lên một tầm cao mới!

Clip fan hát ngon lành bài chưa hề được phát hành và phản ứng của Katy Perry! ảnh 0

Cụ thể, mới đây, trong một lần gặp gỡ người hâm mộ ở trên đường, Katy Perry đã vô cùng vui vẻ đứng lại chụp hình cùng với các bạn trẻ Katy Cats…

Clip fan hát ngon lành bài chưa hề được phát hành và phản ứng của Katy Perry! ảnh 1

Katy tỏ vẻ vô cùng vui vẻ khi chụp hình cùng người hâm mộ.

Và bỗng nhiên, các bạn trẻ vây quanh bỗng cất cao lên một lời bài hát. Tuy nhiên, thay vì chọn các bản “siêu hit” quen thuộc của Katy Perry từ trước đến nay như Dark Horse, Roar, Firework,… thì các fan lại chọn hát ca khúc 365, một sản phẩm kết hợp giữa Katy Perry và DJ Zedd nổi tiếng thế giới.

Clip fan hát ngon lành bài chưa hề được phát hành và phản ứng của Katy Perry! ảnh 2

Và đây chính là biểu cảm của Katy Perry khi thấy có người hâm mộ hát bản hit của mình….

Nếu bạn vẫn chưa hiểu thì đây: 365 là ca khúc hoàn toàn chưa được phát hành chính thức, ca khúc đã bị leak vào tuần trước và đông đảo Katy Cat toàn thế giới đã kịp tải xuống và học thuộc lòng. Và hôm nay, có vẻ như thấy việc hát các bản hit quen thuộc đã quá “tầm thường”, các fan này đã “chơi lớn” bằng cách hát vang một ca khúc chưa hề được phát hành cho nàng Mèo… nghe chơi!

Toàn cảnh sự việc vô cùng đáng yêu này.

Có thể thấy, nữ ca sĩ Witness đã vô cùng sửng sốt khi thấy fan hát vang một ca khúc vẫn chưa được tung ra như vậy, từ sửng sốt, Katy đã chuyển sang một biểu cảm khiến cho chúng ta chỉ có thể ôm bụng cười! Chà chà, có vẻ như đội ngũ bảo mật ca khúc của cô nàng sắp có rắc rối to rồi….

Clip fan hát ngon lành bài chưa hề được phát hành và phản ứng của Katy Perry! ảnh 3

Katy Perry đã sẵn sàng để “đốt cháy” sân khấu Grammy diễn ra vào sáng mai! Hi vọng với màn trình diễn tại Grammy 2019 ngày mai, Katy sẽ lấy lại phong độ, để có một năm hoạt động âm nhạc thực sự bùng nổ và trở lại với đỉnh vinh quang!