Chỉ còn chưa đầy 3 tiếng đồng hồ nữa, đêm nhạc Dear Hanoi nằm trong dự án VCT Tour 2019 của Vũ Cát Tường sẽ chính thức được khai màn. Đây là show diễn đánh dấu cột mốc lần đầu tiên Vũ Cát Tường tổ chức concert tại Hà Nội chính bởi vậy, những điều đặc biệt và tuyệt vời nhất sẽ được nữ ca sĩ cùng ekip ấp ủ để dành tặng riêng cho những khán giả tại thủ đô. Bên cạnh đó, Dear Hanoi cũng sẽ là dịp để Vũ Cát Tường có thể lắng mình cùng ngồi xuống để tâm sự cùng người hâm mộ bằng những giai điệu âm nhạc.

Dù 20 giờ mới chính thức bắt đầu show diễn nhưng ngay từ buổi chiều, mặc cho trời Hà Nội đổ cơn mưa tầm tã nhưng đại gia đình FM (tên FC của Vũ Cát Tường) cũng đã có mặt để đón chờ đêm nhạc được diễn ra. Những tiếng hô vang tên của Vũ Cát Tường hay cùng nhau đồng thanh ủng hộ cho Dear Hanoi dường như đã lấn át hết tiếng mưa tạo nên một bầu không khí nóng hừng hực dù chương trình chưa bắt đầu.

Các fan có mặt từ rất sớm để chờ đón Dear Hanoi. Các fan có mặt từ rất sớm để chờ đón Dear Hanoi.
Càng gần sát giờ diễn ra chương trình, không khí ngày một “nóng” hơn. Càng gần sát giờ diễn ra chương trình, không khí ngày một “nóng” hơn.

Clip cộng đồng FM hô vang chúc đêm nhạc Dear Hanoi thành công

Các fan của Vũ Cát Tường đang rất háo hức để được thưởng thức đêm nhạc. Các fan của Vũ Cát Tường đang rất háo hức để được thưởng thức đêm nhạc.
Những nụ cười tươi rói luôn hiện hữu trên môi. Những nụ cười tươi rói luôn hiện hữu trên môi.
Bó hoa tươi thắm này sẽ được dành tặng cho “nàng Mèo’ của gia đình FM. Bó hoa tươi thắm này sẽ được dành tặng cho “nàng Mèo’ của gia đình FM.
Những vị khán giả lớn tuổi đặc biệt của đêm nhạc. Những vị khán giả lớn tuổi đặc biệt của đêm nhạc.