Từ lúc biết đến Kpop, hẳn bạn cũng không còn lạ gì với sự cạnh tranh đến “không đội trời chung” giữa Big 3, đặc biệt là SMYG. Vốn nằm trong số những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc và sở hữu nhiều nhóm nhạc nổi tiếng đình đám nên việc trở thành đối thủ trên mọi mặt trận là chuyện dễ hiểu. Dù định hướng từ âm nhạc đến thị trường đều khác nhau nhưng vẫn không tránh khỏi những đợt chạm mặt đầy căng thẳng.

Chuyện thật như đùa: SM ra tay giúp đỡ nhóm nhạc của người anh em YG

Vì vậy, để nhìn thấy gà cưng 2 nhà kết hợp với nhau, đến nằm mơ fan cũng không nghĩ tới. Tuy nhiên cái chuyện tưởng như “bất biến” ấy bỗng 1 ngày bị phá vỡ khiến ai cũng phải giật mình. Cụ thể, Winner vừa có đợt comeback khá thành công với album thứ 2 EVERYD4Y cùng ca khúc chủ đề Everyday và fansign (kí tặng album cho fan) của nhóm được tổ chức vào 22/4.

Winner Winner

MV Everyday

Mọi thứ sẽ thật bình thường nếu như hôm ấy trời không đổ mưa. Vì thời tiết bất lợi nhưng kế hoạch đã lên chẳng thể tự nhiên hủy bỏ nên Winner đành chuyển buổi fansign vào trong hội trường. Đáng ngạc nhiên, khu vực diễn ra buổi kí tặng là tòa nhà SM Coex Artium, đây vốn là nơi trưng bày đồ lưu niệm và tổ chức các hoạt động kinh doanh, kỉ niệm dành cho fan của idol thuộc SM. Điều này có nghĩa, SM đã ra tay giúp đỡ gà nhà YG giải quyết tình huống khó khăn trên. Sự kiện này khiến cộng đồng fan YG được một phen rúng động, họ không nghĩ có một ngày mình lại bước vào tòa nhà của SM để gặp thần tượng.

Tòa nhà SM Coex Artium Tòa nhà SM Coex Artium

Một số hình ảnh của Winner trong buổi kí tặng cho fan:

Chuyện thật như đùa: SM ra tay giúp đỡ nhóm nhạc của người anh em YGChuyện thật như đùa: SM ra tay giúp đỡ nhóm nhạc của người anh em YGChuyện thật như đùa: SM ra tay giúp đỡ nhóm nhạc của người anh em YGChuyện thật như đùa: SM ra tay giúp đỡ nhóm nhạc của người anh em YGChuyện thật như đùa: SM ra tay giúp đỡ nhóm nhạc của người anh em YGChuyện thật như đùa: SM ra tay giúp đỡ nhóm nhạc của người anh em YGChuyện thật như đùa: SM ra tay giúp đỡ nhóm nhạc của người anh em YG