Đông đảo khán giả yêu nhạc đang dành quan tâm đặc biệt cho dòng sự kiện Sơn Tùng trở lại. Và khi mà chính chủ đã khẳng định màn tái xuất cùng âm nhạc với ca khúc mới toanh tựa đề Chạy ngay đi thì dự án này càng trở nên “nóng hừng hực” hơn bao giờ hết. Với poster đầy mạ mị, bài hát hẳn đang khiến khán giả nao nức từng ngày để được thưởng thức.

Sơn Tùng tung poster cho single 2018: Chạy ngay đi. Sơn Tùng tung poster cho single 2018: Chạy ngay đi.

Khi mà e-kip Sơn Tùng vẫn đang trong giai đoạn nhá hàng sản phẩm thì bạn sẽ được phen “ngã ngửa” vì thấy hàng loạt link gắn mác “official audio” (bản audio chính thức) của Chạy ngay đi đang tràn lan trên mạng. Nhiều người còn giật mình bởi tại sao sản phẩm này lại bị leak dễ dàng như thế. Tuy nhiên, thực tế đây chỉ là thủ thuật đánh lừa khán giả của một vài tài khoản Youtube. Khi click vào những đường link này chúng ta sẽ có những video với nội dung khác hoàn toàn.

Hàng loạt video được “chào hàng” với nội dung là bản audio của Chạy ngay đi khiến cộng đồng Sky “nóng mặt”. Hàng loạt video được “chào hàng” với nội dung là bản audio của Chạy ngay đi khiến cộng đồng Sky “nóng mặt”.

 

Một trong những đường link sẽ đưa bạn đến với… Mãi yêu em - 1 ca khúc từ rất lâu rồi của Sơn Tùng. Một trong những đường link sẽ đưa bạn đến với… Mãi yêu em - 1 ca khúc từ rất lâu rồi của Sơn Tùng.
Khẳng định là bạn sẽ không có 1 tiếng để nghe Chạy ngay đi đâu nhé! Khẳng định là bạn sẽ không có 1 tiếng để nghe Chạy ngay đi đâu nhé!

Chính vì thế fan có thể hoàn toàn yên tâm rằng ca khúc chưa hề bị leak ra. Cùng chờ đợi sản phẩm từ chính chủ nhé! Cùng ngắm lại loạt hình ảnh mới nhất từ giọng ca gốc Thái Bình:

Chuyện gì thế này: Sơn Tùng chưa phát hành nhưng Chạy ngay đi đã tràn lan trên mạng?Chuyện gì thế này: Sơn Tùng chưa phát hành nhưng Chạy ngay đi đã tràn lan trên mạng?Chuyện gì thế này: Sơn Tùng chưa phát hành nhưng Chạy ngay đi đã tràn lan trên mạng?