Hôm nay là ngày mà tất cả những người con trên thế giới này đều một lòng hướng về Mẹ - người phụ nữ vĩ đại nhất trong cuộc đời mình. Và đây cũng chính là lúc chúng ta nhìn, nghe lại những bài hát, những câu nói ý nghĩa để cảm nhận được rằng tình mẫu tử thiêng liêng đến nhường nào. Nếu có thể, hãy cùng Mẹ của bạn thưởng thức ngay các MV dưới đây nhé! Loạt khoảnh khắc này đã từng khiến người hâm mộ thổn thức vì những hình ảnh, câu chữ đầy xúc động:

Bất cứ bà mẹ nào cũng vậy, ngày sinh linh bé nhỏ ra đời là ngày cả thế giới đổi thay. Bao nỗi nhọc nhằn vất vả trong suốt 9 tháng tan biến và chặng đường đời phía trước bước sang một trang mới. Bất cứ bà mẹ nào cũng vậy, ngày sinh linh bé nhỏ ra đời là ngày cả thế giới đổi thay. Bao nỗi nhọc nhằn vất vả trong suốt 9 tháng tan biến và chặng đường đời phía trước bước sang một trang mới.
Từng ngày trôi qua, lời ru của Mẹ nuôi lớn tâm hồn con mỗi ngày. Từng ngày trôi qua, lời ru của Mẹ nuôi lớn tâm hồn con mỗi ngày.
Chỉ cần có con bên đời, mọi sóng gió cuộc đời sẽ chẳng là gì với Mẹ. Chỉ cần có con bên đời, mọi sóng gió cuộc đời sẽ chẳng là gì với Mẹ.
Mẹ bôn ba vất vả ngược xuôi cũng chẳng sao, chỉ cần đổi lại là nụ cười hạnh phúc của con. Mẹ bôn ba vất vả ngược xuôi cũng chẳng sao, chỉ cần đổi lại là nụ cười hạnh phúc của con.
Con là cả thế giới bé nhỏ của Mẹ. Con là cả thế giới bé nhỏ của Mẹ.
Con dù lớn vẫn là con của Mẹ. Đi hết đời lòng Mẹ vẫn theo con. Con dù lớn vẫn là con của Mẹ. Đi hết đời lòng Mẹ vẫn theo con.
Ngày thơ bé Mẹ dắt con từng bước vào đời. Vì vậy khi Mẹ già, hãy đến bên và dìu mẹ chậm chậm thôi nhé con. Ngày thơ bé Mẹ dắt con từng bước vào đời. Vì vậy khi Mẹ già, hãy đến bên và dìu mẹ chậm chậm thôi nhé con.

Và cuối cùng, Saostar xin được thay mặt độc giả gửi đến tất cả những người Mẹ trên thế giới này:

Chùm ảnh động: Sao Vpop và những khoảnh khắc xúc động trong các MV về mẹ

Chùm ảnh động: Sao Vpop và những khoảnh khắc xúc động trong các MV về mẹ

Loạt MV trong bài viết:

Giọt nước mắt khi con chào đời - Maya

Mưa và Nắng - Bùi Hà My

Tâm sự với con - Khánh Thi

Trên tường nhà dưỡng lão - Hamlet Trương

Ánh sáng của mẹ - Hiền Thục