Nam ca sĩ Luis Fonsi - chủ nhân hit tỷ view Despacito sẽ có mặt ở Việt Nam tại festival âm nhạc Đà Nẵng vào ngày 6 và 7/7 tới đây do đạo diễn Việt Tú đảm nhận. Bên cạnh bản hit Despacito, anh sẽ còn biểu diễn những ca khúc khác nhưng hiện tại chưa được tiết lộ.

Ngoài ra, chương trình cũng sẽ có sự góp mặt của một số ca sĩ Việt Nam. Trước đó trên trang Instagram cá nhân của mình, Luis Fonsi đã đăng tải tấm ảnh kèm lịch trình biểu diễn Love and Dance World Tour sắp tới và trong đó có Việt Nam.

Dòng trạng thái thông báo của Luis Fonsi về việc sẽ tới Việt Nam cùng một số nước khác. Dòng trạng thái thông báo của Luis Fonsi về việc sẽ tới Việt Nam cùng một số nước khác.
Việt Tú sẽ có vai trò làm đạo diễn cho sự kiện âm nhạc này. Việt Tú sẽ có vai trò làm đạo diễn cho sự kiện âm nhạc này.
Được biết Love and Dance World Tour là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ chín của Luis Fonsi, nhằm quảng bá cho single Despacito. Được biết Love and Dance World Tour là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ chín của Luis Fonsi, nhằm quảng bá cho single Despacito.
Despacito là bản hit đã thống trị làng nhạc thế giới vào năm 2017 với lượt xem hiện tại đã vượt hơn 5 tỷ. Bài hát trở thành hiện tượng nhờ giai điệu Latin Pop và urban music lôi cuốn. Despacito là bản hit đã thống trị làng nhạc thế giới vào năm 2017 với lượt xem hiện tại đã vượt hơn 5 tỷ. Bài hát trở thành hiện tượng nhờ giai điệu Latin Pop và urban music lôi cuốn.
Lượt view không tưởng của Despacito. Lượt view không tưởng của Despacito.

MV Despacito