Âm Nhạc

Không phải ai cũng may mắn như chàng trai này: Được Sơn Tùng đệm beatbox cho hát hit của idol

Minh Quân
Chia sẻ

Saostar - Có lẽ chàng trai này cũng đã rất hạnh phúc khi có màn kết hợp bất ngờ với Sơn Tùng.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những ca sĩ thu hút đông đảo người hâm mộ nhất Vpop hiện nay. Sơn Tùng không chỉ được yêu thích bởi tài năng mà còn ở cách đối xử với fan, khán giả rất nhiệt tình. Điển hình trong số đó là đoạn clip đang được fan truyền tay nhau chàng trai được Sơn Tùng đệm beatbox cho hát hit của anh ngay trên sân khấu nhận nhiều sự quan tâm. 

Clip chàng trai được Sơn Tùng đệm beatbox cho hát hit của anh cũng là fan boy nhận được nhiều sự chú ý.

Theo đó, dân tình đang chia sẻ nhiệt tình lại đoạn clip chàng trai được Sơn Tùng đệm beatbox cho hát hit của anh ở một sự kiện giao lưu với người hâm mộ. Chàng trai này cũng chính là một trong những fan boy may mắt tại chương trình. Trong một phần giao lưu, Sơn Tùng ra "đề bài" là hát ca khúc Khuôn mặt đáng thương

Sơn Tùng.

Trong lúc có rất nhiều khán giả ngại hoặc không dám xung phong lên hát nhận quà thì xuất hiện một bạn fan boy rất nhiệt tình giơ tay và cũng được Sơn Tùng mời lên. Trước khi bạn fan boy này thể hiện, anh cũng không quên động viên bạn và bắt nhịp phần điệp khúc. 

Bạn fan boy này cũng không ngần ngại mà rất tự tin thể hiện ca khúc Khuôn mặt đáng thương. Tuy tiết tấu của bài hơi nhanh nhưng bạn thể hiện khá trôi chảy, rõ lời. Sơn Tùng đã rất thích thú nên liền beatbox đệm theo để phần thể hiện của fan boy này thêm phần sôi động. Cả hai đã phối hợp rất ăn ý khiến khán giả bên dưới phấn khích theo. 

Sau màn kết hợp ngẫu hứng này, chính Sơn Tùng cũng cảm thấy rất phấn khích. Anh cũng dàng tặng thêm cho bạn fan boy này một cái ôm bên cạnh món quà. Đoạn clip này là một trong những minh chứng cho thấy tương tác Sơn Tùng với fan là rất tuyệt vời.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng! 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN