Vừa qua, người hâm mộ đặc biệt là các fan Kpop không khỏi “rần rần:” về thông tin cô nàng Jiyeon (T-ara) sẽ quay trở lại Việt Nam trong tháng 7 đồng thời hợp tác cùng một ca sĩ Vpop. Hàng loạt những cái tên được khán giả đồn đoán, trong một cuộc khảo sát của SAOstar, đã có tới 36% tỉ lệ bình chọn của độc giả cho rằng Sơn Tùng M-TP sẽ là nghệ sĩ Việt Nam có sự kết hợp đặc biệt này cùng thành viên nhóm T-ara.

Noo, Sơn Tùng, Vũ Cát Tường hay Chi Pu là những người được khán giả dự đoán hàng đầu. Noo, Sơn Tùng, Vũ Cát Tường hay Chi Pu là những người được khán giả dự đoán hàng đầu.
Và kết quả, Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ được độc giả SAOstar mong muốn hợp tác cùng Jiyeon nhiều nhất. Và kết quả, Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ được độc giả SAOstar mong muốn hợp tác cùng Jiyeon nhiều nhất.

Tuy nhiên, sau vô vàn sự dự đoán thì mới đây, người hâm mộ lại không khỏi hoang mang khi có một nguồn tin tiết lộ, nghệ sĩ hợp tác với Jiyeon không ai khác chính là: Soobin Hoàng Sơn. Thậm chí, thông tin được đưa ra với sự xác nhận 99% tin đồn này là thật.

Rất có thể, Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn sẽ hợp tác trong một dự án âm nhạc hợp tác giữa Việt - Hàn do V-live sản xuất. Rất có thể, Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn sẽ hợp tác trong một dự án âm nhạc hợp tác giữa Việt - Hàn do V-live sản xuất.
Bên cạnh đó, việc Soobin hé lộ dự án mới tại Hàn Quốc càng làm người hâm mộ tin rằng đây sẽ là sự thật. Bên cạnh đó, việc Soobin hé lộ dự án mới tại Hàn Quốc càng làm người hâm mộ tin rằng đây sẽ là sự thật.
Chưa biết liệu sẽ có bao nhiêu phần trăm sự thật về việc hợp tác này nhưng chắc hẳn các fan của Soobin Hoàng Sơn đang rất phấn khích và đầy tự hào. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo nhé. Chưa biết liệu sẽ có bao nhiêu phần trăm sự thật về việc hợp tác này nhưng chắc hẳn các fan của Soobin Hoàng Sơn đang rất phấn khích và đầy tự hào. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo nhé.