Âm Nhạc

Chán nóng bỏng, gợi cảm, Phương Trinh Jolie bất ngờ… kín như bưng tại sự kiện

An Chi
Chia sẻ

Hình ảnh mới của Phương Trinh Jolie đã thu hút sự chú ý của không ít khán giả có mặt.

Phương Trinh Jolie vừa tham gia buổi gặp gỡ truyền thông ra mắt chương trình truyền hình mới tại TP.HCM. Diện trang phục “kín như bưng”, Phương Trinh Jolie vẫn thu hút ánh nhìn bởi sự gợi cảm, cuốn hút toát ra từ thần thái. Nữ diễn viên chỉ kịp khoe lưng trần nõn nà qua chi tiết cắt out ở phần lưng, ngoài ra phần trang phục lần này kín đáo, nhẹ nhàng tạo ấn tượng khác xa những lần Phương Trinh Jolie đi sự kiện trước đó.

Phương Trinh Jolie với hình ảnh cá tính xuất hiện tại sự kiện.

Phương Trinh Jolie cho biết tại chương trình năm nay chị tham gia với tư cách khách mời dạy Yoga, giãn cơ, hít thở cho các thí sinh nhí.

Phương Trinh Jolie bộc bạch: “Trinh thực sự rất thích con nít, có lẽ vì tuổi thơ thiếu thốn tình cảm gia đình, không ở cùng bố mẹ ngay từ nhỏ nên khi gặp các em bé, Trinh luôn có tình cảm rất đặc biệt. Kiểu như là Trinh thấy hình ảnh mình lúc trước, cũng hiếu động, đùa nghịch và tò mò khám phá thế giới xung quanh như thế”.

Dù làm việc với trẻ con thì tốn sức và mệt hơn bình thường nhưng khi được cùng cười nói, Trinh cảm thấy bao nhiêu mệt nhọc cũng tan biến. Trinh rất vui khi được đồng hành cùng những cầu thủ nhí, vì biết đâu sau này các em sau này sẽ là những tài năng đáng trân trọng, phục vụ cho nền bóng đá nước nhà thì sao. Hy vọng các em sẽ luôn vui vẻ và sống đúng với lứa tuổi của mình”.

Ở thời điểm hiện tại, Phương Trinh Jolie đang tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng cùng Minh Luân. Với sự phối hợp ăn ý, Minh Luân - Phương Trinh luôn tạo ấn tượng tốt với khán giả qua từng đêm thi.

Nói về mối quan hệ với Minh Luân, Phương Trinh Jolie chia sẻ: “Trinh và anh Minh Luân đã biết nhau từ khá lâu. Trước đó, 2 anh em cũng gặp nhau ở nhiều chương trình và còn đóng chung phim “Kẻ thù giấu mặt” nữa. Trinh với anh Luân quý đối phương bởi sự vui vẻ, thân thiện”. 

“Lần này tham gia chương trình, Trinh được xếp cặp với anh Luân, đó cũng xem như cái duyên. Trinh không ngại chuyện bị đồn đại tình cảm với anh Luân, bởi vì đơn giản chẳng có gì hết. Cả Trinh với anh Luân đều xem nhau như đồng nghiệp. Anh em tập luyện nhiều lúc cũng có tranh luận, nhưng sau đó giảng hòa vì 2 người đều mong muốn tiết mục của mình tốt nhất có thể”.

“Trinh hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cặp đôi Phương Trinh Jolie - Minh Luân ở cuộc thi này. Mỗi một tiết mục mà Trinh với anh Luân mang đến cho chương trình đều thể hiện sự tâm huyết, trân trọng sân khấu nơi mình đang đứng. Trinh tin là khi mình cố gắng hết sức, may mắn cũng sẽ mỉm cười”, Phương Trinh chia sẻ thêm.

Một số hình ảnh khác của Phương Trinh Jolie:

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN