Âm Nhạc

CEO Dior mở lời sẽ giành lại Jisoo (BlackPink), netizen cảm thán: YG lo mà đối xử cho tốt với nữ idol

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Dior đúng là cưng Jisoo nhất thôi!

Thời gian qua, thông tin về sự xuất hiện của Jisoo (BlackPink) tại show thời trang của Dior nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris nhận được rất nhiều sự quan tâm. Những khoảnh khắc tại show của nàng đại sứ thương hiệu luôn thu hút netizen. Và điển hình như gần đây, Knet đang rần rần đoạn clip CEO Dior mở lời sẽ giành lại Jisoo (BlackPink) từ YG. 

CEO Dior mở lời sẽ giành lại Jisoo (BlackPink) từ YG.

Cụ thể, clip CEO Dior mở lời sẽ giành lại Jisoo (BlackPink) từ YG ghi lại khoảnh khắc hậu trường của cô nàng tại show thời trang. Jisoo đã có khoảng thời gian trò chuyện cùng CEO của Dior là Pietro Beccari. Và quan trọng hơn hết, vị CEO này cũng nhắc đến công ty YG.

Jisoo trò chuyện với CEO của Dior là Pietro Beccari.

Nam CEO này gửi lời nhắc nhủ đến staff đi cùng Jisoo rằng: "Nếu YG sa thải cô ấy thì nhắn tin cho tôi, tôi sẽ mang cô ấy về". Câu nói này của CEO Dior dành cho staff của YG đã bùng nổ sự phấn khích trong lòng netizen bởi sự ưu ái mà thương hiệu dành cho Jisoo. Nữ idol cũng nở nụ cười rất ngọt ngào khi nhận được lời đề nghị này từ CEO Dior.

Jisoo tại show của Dior.

Kể từ ngày Jisoo sang Pháp dự fashion show, nhãn hiệu Dior đã đối đãi với nàng đại sứ của mình rất chỉn chu với đầy hoa và quà mỗi ngày. Hôm đi dự show chính thức, Jisoo cũng được vinh dự xếp ngồi hàng gối đầu với vị CEO này. Cùng với lời đề nghị này từ CEO Dior, netizen càng tâm đắc và mong YG cẩn thận mà đổi xử tốt với Jisoo hơn.

Jisoo cũng được vinh dự xếp ngồi hàng gối đầu với vị CEO.

- YG nghe câu này xong chắc đang rén lắm.

- Lời nhắn khiến YG lười biếng cảm thấy lo lắng haha.

- Dior cưng Jisoo thật sự.

- YG còn không biết thân mà lo cho Jisoo tốt hơn đi.

- Dior ngày nào cũng gửi quà Jisoo, lãng mạn lắm. Y như rằng, mỗi lần Jisoo dùng đồ Dior là doanh số tăng vọt, có thể không yêu sao? 

- Jisoo xứng đáng nhận được đãi ngộ tốt như thế. 

- YG à có nghe gì không, lo mà giữ cô ấy cho tốt!

- Đỉnh quá.. Jisoo à, đến Paris thôi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jisoo!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN