Không chỉ lọt vào top đề cử Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất của MAMA 2017, theo thông tin mới từ BTC lễ trao giải lớn nhất Châu Á này, Tóc Tiên còn đang bí mật “rục rịch” chuẩn bị một màn trình diễn hoành tráng với sự “hậu thuẫn” từ ekip chuyên nghiệp của MAMA Hàn Quốc ngay tại sân khấu 2017 MAMA Premiere in Vietnam. Cô nàng sẽ mang lại bất ngờ gì đây? Liệu có phải là một trong các bản hit triệu view hay Tóc Tiên chiêu đãi fan bằng một ca khúc hoàn toàn mới?

Tóc Tiên hứa hẹn “đốt cháy” sân khấu MAMA 2017 tại Việt Nam bằng một màn trình diễn hoành tráng. Tóc Tiên hứa hẹn “đốt cháy” sân khấu MAMA 2017 tại Việt Nam bằng một màn trình diễn hoành tráng.

Cùng trò chuyện với cô nàng trước thềm sự kiện đặc biệt này:

- Lọt vào top 5 cái tên nghệ sĩ Việt được đề cử giải thưởng cho một chương trình tầm cỡ quốc tế như MAMA năm nay, Tóc Tiên có thể chia sẻ cảm xúc của mình?

- Tiên đã có gần 15 năm ca hát chuyên nghiệp từ khi còn là một cô bé 13 tuổi đến giờ, nên các giải thưởng đối với Tiên giờ đây chỉ mang đến cho mình sự háo hức vừa đủ chứ không còn quá nhiều cảm xúc dữ dội như những ngày đầu. Nhưng với MAMA năm nay, Tiên cảm thấy sự hạnh phúc lớn hơn khi có tên trong top 5 đề cử của một giải thưởng có tầm vóc quốc tế, năm nay lại là năm đầu tiên giải thưởng có một sự kiện riêng tại Việt Nam.

- Tóc Tiên nghĩ tại sao mình lại được chọn vào top 5 đề cử này? So với hai năm trước đây khi vừa trở về Việt Nam, điều khiến Tiên tự hào nhất với năm 2017 này là gì?

- Tiên nghĩ câu hỏi này BTC sẽ có câu trả lời chính xác hơn chứ nhỉ? (Cười) Nói về thành quả trong năm nay, bản thân Tiên có nhiều điều tự hào nho nhỏ mà mình chưa làm được ở những năm trước như được giới chuyên môn và khán giả đón nhận ở vai trò HLV trẻ tuổi nhất tại Giọng Hát Việt 2017 hay có được những bản hit theo nhiều phong cách âm nhạc khác nhau… Bên cạnh đó là sự tin tưởng của nhiều nhãn hàng dành cho Tiên, giúp hình ảnh của mình tiếp cận nhiều hơn với đông đảo khán giả.

Tóc Tiên sẽ dốc toàn lực đốt cháy sân khấu MAMA 2017 tại Việt Nam- Bản thân Tiên quan tâm điều gì nhất khi nhận lời tham gia chương trình?

- Bất kì nghệ sĩ nào cũng mong muốn sự xuất hiện của mình ở bất kì chương trình nào đều ít nhiều phải có giá trị. Tiên cũng vậy thôi. Với giải thưởng MAMA năm nay, điều Tiên quan tâm nhất là tất cả các nghệ sĩ Việt Nam khi xuất hiện trong chương trình có nhận được sự trân trọng từ BTC và ủng hộ của khán giả nhà hay không. Và tiết mục trình diễn trong chương trình của những nghệ sĩ Việt Nam có đủ ấn tượng để làm “nở mày nở mặt” khán giả khi xuất hiện bên cạnh các nghệ sĩ Hàn Quốc hay không.

Tiên và ekip của mình cũng cân nhắc rất nhiều khi nhận được lời mời của ban tổ chức. Nhưng qua một thời gian trao đổi qua lại, Tiên cảm nhận được sự trân trọng của BTC từ phía Hàn Quốc lẫn Việt Nam nên Tiên nhận lời tham gia chương trình năm nay. Và khi đã nhận lời Tiên luôn cố gắng hết sức để sự xuất hiện của mình có ý nghĩa nhất và hiệu quả nhất cho chương trình. Đơn giản vậy thôi!

- Tiên có thể tiết lộ đôi chút về tiết mục trình diễn của mình tại sân khấu 2017 MAMA Premiere in Vietnam?

- Hiện giờ Tiên chưa thể tiết lộ chi tiết được nhưng chắc chắn đây sẽ là một tiết mục mang đậm phong cách của Tóc Tiên và có nhiều bất ngờ. Tiên thật sự cảm thấy ấn tượng với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp của BTC của MAMA từ Hàn Quốc. Producer của chương trình rất tôn trọng ý kiến của Tiên và ekip, cũng như đưa ra nhiều yêu cầu rất chi tiết cho phần dàn dựng lẫn âm nhạc của tiết mục trình diễn, để đảm bảo màn trình diễn của Tiên cũng đạt được tiêu chuẩn của những tiết mục trình diễn khác của các nghệ sĩ Hàn Quốc trong chương trình. Chính vì vậy Tiên cũng đã phải từ chối nhiều show diễn trong hơn một tuần để tập trung tập luyện cho màn trình diễn này.

Tóc Tiên sẽ mang bất ngờ gì đến với 2017 MAMA Premiere in Vietnam? Tóc Tiên sẽ mang bất ngờ gì đến với 2017 MAMA Premiere in Vietnam?

- Nhiều người nhận xét năm 2017 là năm thành công nhất của Tóc Tiên sau gần 3 năm về Việt Nam với nhiều đột phá trong nước. Và việc trở thành nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam trình diễn tại sân khấu 2017 MAMA Premiere in Vietnam là bước khởi đầu con đường trở thành một nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế mà Tiên đang muốn hướng đến?

- Bất kì nghệ sĩ Việt Nam nào cũng mong muốn có cơ hội được chinh phục những thử thách cao hơn trong sự nghiệp. Tiên hi vọng sự xuất hiện tại giải thưởng MAMA 2017 cũng là một điểm nhấn trong sự nghiệp của Tóc Tiên trong năm nay. Điều khiến Tiên cảm thấy ấn tượng và thích thú nhất đến giờ là có cơ hội được làm việc với ekip chuyên nghiệp của MAMA, cũng như cảm nhận được sự trân trọng  mà họ dành cho nghệ sĩ Việt Nam.

- Cám ơn Tóc Tiên vì những chia sẻ của bạn!