Dù bản hit đình đám Senorita vẫn chưa hạ nhiệt thế nhưng Camila Cabello vẫn không chọn cách nghỉ ngơi mà thay vào đó, cô nàng tiếp tục làm việc chuẩn bị cho màn trở lại của mình trong thời gian tới. Sau những lần bật mí trước đó, dường như nàng vựa muối Hollywood đã sẵn sàng để cho ra mắt đế chế mới rồi!

Camila Cabello sắp sửa trở lại đường đua âm nhạc với một đế chế mới. Camila Cabello sắp sửa trở lại đường đua âm nhạc với một đế chế mới.

Mới đây, Camila Cabello đã thay đổi tất cả hình đại diện trên các trang mạng xã hội. Hành động này ngay lập tức được các fan hâm mộ suy đoán cô nàng sắp sửa trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Với một bức hình đơn điệu có gam màu chủ đạo là da cam xen lẫn chút tím cùng đường viền khiến một số fan hâm mộ đã thẳng thắn đoán rằng giai điệu trong ca khúc mới đậm chất Trung Hoa. Dựa vào những thông tin cô nàng từng chia sẻ, nhiều khả năng đây sẽ lead single của album phòng thu thứ hai ra mắt trong thời gian tới của cô.

Twitter Twitter
Instagram Instagram

Camila Cabello thay đổi tất cả hình đại diện trên mạng xã hội: Một đế chế mới sắp bắt đầu? ảnh 3

Camila Cabello thay đổi tất cả hình đại diện trên mạng xã hội: Một đế chế mới sắp bắt đầu? ảnh 4Trước đó, người ta cũng đã bắt gặp cô nàng mặc một chiếc váy cưới màu trắng đi chân trần trên phố quay MV. Theo một nguồn tin nội bộ, ca khúc mới sẽ có tên là Liar và nhiều người còn suy đoán đây sẽ là một bản tình ca buồn kể về câu chuyện tình yêu tan vỡ. Nhiều khả năng những hình ảnh mà Camila vừa thay thế chính là bìa single cho ca khúc Liar này!

Với những hình ảnh này, bạn đoán cô nàng sẽ làm gì trong ca khúc mới của mình? Cùng theo dõi và chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới của Camila Cabello nhé!