Âm Nhạc

Cẩm Ly khóc nấc trên sóng truyền hình, tiết lộ muốn dừng ca hát vì vấn đề sức khỏe

Tuấn Tú
Chia sẻ

Chia sẻ của Cẩm Ly khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

Vừa qua, Cẩm Ly đã trở thành khách mời đặc biệt của một chương trình gameshow về âm nhạc. Bên cạnh những chia sẻ thú vị về cuộc sống, sự nghiệp, Cẩm Ly khiến không ít khán giả bất ngờ khi tiết lộ về ý định từng muốn dừng việc ca hát khi thanh quản gặp vấn đề.

Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết: "Ly nghĩ chắc có lẽ mình nên dừng lại, giải nghệ. Vì bệnh không thấy bớt mà ngày càng trở nặng". Tuy nhiên, bằng một sự cố gắng phi thường, nữ ca sĩ cho biết khoảng thời gian sau này, giọng hát đã ổn định trở lại, cô cũng không gặp nhiều trở ngại trong quá trình hát hay thu âm.

Việc thanh quản gặp vấn đề cũng chính là lý do khiến cho Cẩm Ly dừng lại chuỗi liveshow vô cùng thành công trước đó là Tự tình quê hương. Nhiều khán giả đã hối thúc nên Cẩm Ly đã cố gắng cải thiện giọng hát để thu âm những CD trữ tình để liveshow dù không được tổ chức nhưng khán giả gần xa vẫn có thể đón nghe loạt ca khúc làm nên tên tuổi của cô.

Cũng trong chương trình này, Cẩm Ly không giấu được nước mắt trước tâm sự của một khán giả: "Là fan nên Tư làm gì thì cũng sẽ yêu. Chỉ mong Tư có nhiều sức khỏe vì Tư hay bệnh và Tư hãy yêu bản thân mình hơn. Tư khỏe thôi là vui rồi". Chính tình cảm và sự yêu thương của khán giả đã giúp cho Cẩm Ly có thêm động lực, tiếp tục con đường âm nhạc dù gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm: Cẩm Ly vui mừng đến mức 'nhảy chim sáo' khi hội ngộ NSƯT Hoài Linh

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN