Ailee, Ravi, NewKidd và đại diện Việt Nam Chillies cùng các nghệ sĩ Châu Á hòa giọng trong ca khúc cổ vũ chống dịch

Phương TrinhĐăng lúc

Dự án đầy ý nghĩa các các nghệ sĩ đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo người hâm mộ trên thế giới!

Dịch Covid-19 trong thời gian qua vẫn luôn là vấn đề mà xã hội quan tâm, âm nhạc cũng góp phần không nhỏ trong công tác chống dịch ở mỗi Quốc gia. Mới đây các nghệ sĩ bao gồm Aliee, Ravi, NEWKIDD, Chillies (Việt Nam) cùng Rahmania Astrini (Indonesia), Aizat Amdan (Malaysia), PAAM (Thái Lan) và Quest (Phillipines) đã hòa giọng với nhau trong một ca khúc cổ vũ chống dịch đầy cảm hứng.

Ailee
NEWKIDD
RAVI
Đại diện Việt Nam- Chillies

Cụ thể, ca khúc mang tên ME ME WE được sản xuất bởi MZMC - producer từng làm việc với EXO (Ko Ko Bop, Tempo, Love Shot), Red Velvet (Rookie), NCT (Cherry Bomb)... Các nghệ sĩ vì những hạn chế trong việc đi lại trong mùa dịch, đã tự thu âm và ghi hình tại studio của mỗi nước. 

"Thật may mắn khi được sống"
"Đây là một thế giới đẹp đẽ"

Ca khúc hoàn chỉnh, mang ý nghĩa vô cùng to lớn, là lời động viên đúng lúc nhất cho những ai đang phải đấu tranh với dịch bệnh. Với giai điệu tươi sáng cùng lời nhạc ý nghĩa, “ME ME WE” gửi gắm niềm hy vọng và yêu thương đến cộng đồng: “We’ll get through anything - We’re one big family” (Chúng ta sẽ vượt qua tất cả thôi - Bởi chúng ta là một gia đình mà)!

"Hãy cười thật tươi"
"Tập trung vào những điều chúng ta có thể thay đổi"

Được biết, “ME ME WE” là dự án được phát động từ chính quyền quận Gangnam - Hàn Quốc, kết hợp cùng Warner Music. Lợi nhuận thu được từ dự án sẽ được gửi đến các quỹ ứng phó COVID19 tại các quốc gia

 

 

BÀI VIẾT

Phương Trinh

TIN TÀI TRỢ