Dễ thấy ở thời điểm này, SM đang đẩy mạnh lịch trình quảng bá cho Super Junior và thành viên SHINee Taemin. Với Suju, các chàng trai trong quá trình chuẩn bị cho Concert thứ 7. Chỉ còn ít ngày nữa, Super Show 7 sẽ diễn ra. Những teaser nhá hàng cho đêm nhạc này đã được lên sóng, mới nhất là màn choreography dance “chất phát ngất” của Eunhyuk.

Các nam thần nhà SM thi nhau oanh tạc Kpop mùa cuối nămSau bao năm, Eunhyuk vẫn xứng đáng là “cỗ máy nhảy” số 1 của Super Junior.

Super Show 7 - Choreography dance Eunhyuk

Super Show 7 là tour diễn vòng quanh thế giới tiếp theo từ Super Junior. Dù vướng phải scandal, thế nhưng thành viên Siwon sẽ vẫn tham gia các hoạt động của concert này. Đêm đầu tiên được diễn ra vào ngày 15/12 tại sân vận động Jamsil Indoor.

Sẽ có 7 thành viên Super Junior tham gia biểu diễn tại Super Show 7. Sẽ có 7 thành viên Super Junior tham gia biểu diễn tại Super Show 7.

Cùng thời điểm, Taemin trở lại với 1 repackage (album tái bản). Cụ thể, đĩa nhạc tên gọi 'MOVE' As 'MOVE-ing' được bổ sung ca khúc chủ đề Day And Night cùng 4 bài hát mới. Được biết, bài hát chủ đề lần này do chính anh chàng viết lời cũng như tham gia sản xuất.

Hình ảnh Taemin trong album tái bản sắp phát hành. Hình ảnh Taemin trong album tái bản sắp phát hành.

Day And Night là bài hát với giai điệu cello, cổ điển xuyên suốt. Album chính thức xuất xưởng vào 1 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 10/12. Tuy nhiên, người hâm mộ đã có thể thưởng thức sân khấu trở lại của “cỗ máy nhảy” tại Music Bank vào 8/12 tới đây.

MV MOVE - Taemin