Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bùi Lan Hương tức 'anh ách' khi khán giả không biết mình hát bằng miệng hay bằng tóc!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bùi Lan Hương được biết đến với biệt danh 'Tiên Tóc' nhờ vào mái tóc suôn dài bồng bềnh, đen ống ả!

Là nữ ca sĩ khác biệt trong làng nhạc Việt khi sở hữu giọng hát với màu giọng ma mị đầy sức hút cũng những ca khúc được nhiều khán giả yêu mến. Không khó hiểu khi Bùi Lan Hương dù chỉ mới gia nhập làng giải trí không lâu nhưng đã nắm trong tay hàng loạt ca khúc đình đám cùng lượng khán giả hâm mộ đông đảo. 

Bùi Lan Hương tức 'anh ách' khi khán giả không biết mình hát bằng miệng hay bằng tóc! Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn trò chuyện giữa Bùi Lan Hương và một bạn khán giả nam khiến ai cũng chú ý. Theo đó, bạn khán giả này đã chia sẻ cùng Bùi Lan Hương: "Thì mọi người hay gọi Hương là Tiên Tóc, thật ra là hôm nay muốn đến coi Tiên Tóc ở ngoài thì có hát bằng tóc thiệt hay không? Nãy ngồi xa quá nên là không có thấy hát bằng miệng hay bằng tóc, thật sự là chưa có biết. Cho nên là chút xíu cho ngồi ở phía trên này để xem là có hát bằng tóc thiệt hay không?".

Bùi Lan Hương tức 'anh ách' khi khán giả không biết mình hát bằng miệng hay bằng tóc! Ảnh 2

Sau khi nghe xong chia sẻ của bạn khán giả, Bùi Lan Hương đã lên tiếng phản bác: "Tin đồn này thật sự là nó lan tràn hết đó quý vị ơi! Chứ em hát bằng mồm, em hát bằng mồm nha quý vị ơi....

Em không có mở mồm nhiều vì em không có cần thiết phải mở, khi nào em cần thì em mở thôi. Thế nên là các bạn mới nói là em hát bằng tóc, nhưng em có mở mồm..". Ngay sau đó, nữ ca sĩ vẫn bị bạn khán giả này "chọc ghẹo" tới bến khiến nữ ca sĩ "không nói nên lời" trước những đồn thổi này.

Bùi Lan Hương tức 'anh ách' khi khán giả không biết mình hát bằng miệng hay bằng tóc! Ảnh 3

Bởi có thể nói, mái tóc của Bùi Lan Hương là một điểm rất đặc trưng làm nên biệt danh "Tiên Tóc" của nữ ca sĩ. Có thể thấy, Bùi Lan Hương vốn sở hữu vẻ đẹp trầm mặc mà quyến rũ cùng mái tóc tự nhiên vô cùng hoàn hảo của mình. Nhờ vào mái tóc suôn dài bồng bềnh, đen ống ả mà hình tượng lạnh lùng, nét quyến rũ của Bùi Lan Hương lại được khắc họa rõ nét. Thế nên, biệt danh "Tiên Tóc" gắn liền với nữ ca sĩ trên sân khấu cho đến đời thường.

Bùi Lan Hương tức 'anh ách' khi khán giả không biết mình hát bằng miệng hay bằng tóc! Ảnh 4

Bùi Lan Hương là một trong những nữ ca sĩ tiên phong theo đuổi dòng nhạc dream pop kén người nghe tại thị trường Việt Nam hiện nay. Cô nàng có sức "thôi miên" người nghe với giọng hát lúc lãng đãng phiêu bồng, ma mị, dìu dặt cuốn hút bất cứ ai cùng chìm vào thứ giai điệu riêng biệt.

Bùi Lan Hương tức 'anh ách' khi khán giả không biết mình hát bằng miệng hay bằng tóc! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Bùi Lan Hương! 

Xem thêm: Phản ứng của Bùi Lan Hương sau khi hát xong rồi mà khán giả vẫn nằng nặc không chịu về

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN