Có gì đặc biệt trong bức chân dung của Jack đang được Đóm share rần rần?

Đậu ĐậuĐăng lúc

Bức chân dung của Jack được vẽ bởi một chất liệu cực kỳ độc đáo.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Jack đang vô cùng thích thú truyền tay nhau hình ảnh chân dung của nam ca sĩ được vẽ bằng chất liệu cực độc đáo. Cụ thể, thay vì sử dụng các chất liệu vẽ thông thường như bút chì, màu nước,... thì người này lại dùng những sợi chỉ đen để tạo hình cho chân dung của Jack. Từ khuôn mặt, mái tóc, đôi mắt của Jack đều được thể hiện vô cùng tỉ mỉ qua những đường chỉ đan xen lẫn nhau.

Có gì đặc biệt trong bức chân dung của Jack đang được Đóm share rần rần? Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cư dân mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng, việc sử dụng chỉ để vẽ tranh thật sự rất độc đáo và phức tạp, thế nhưng hình ảnh vẫn toát lên được nét đặc trưng trên gương mặt của Jack. 

Có gì đặc biệt trong bức chân dung của Jack đang được Đóm share rần rần? Ảnh 2

Được biết, chủ nhân của bức tranh này cũng từng khiến dân mạng thích thú với những bức tranh vẽ người nổi tiếng như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP,... Tuy nhiên, thử thách vẽ bằng chỉ đen thế này thật sự rất kỳ công, có thể thấy được người này cũng dành rất nhiều sự yêu thích cho Jack.

Có gì đặc biệt trong bức chân dung của Jack đang được Đóm share rần rần? Ảnh 3

Thời gian gần đây, Jack đã trở lại đường đua âm nhạc với MV Hoa Hải đường. Sau khi ra mắt, sản phẩm đã nhanh chóng mang về cho nam ca sĩ những thành tích ấn tượng về lượt xem trên Youtube cũng như thứ hạng trên các trang nhạc trực tuyến. Bên cạnh đó, khán giả cũng gật gù công nhận về sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng của Jack trong lần trở lại này.

Có gì đặc biệt trong bức chân dung của Jack đang được Đóm share rần rần? Ảnh 4

Xem thêm: ViruSs nhận xét Hoa hải đường của Jack giống ca khúc Túy âm

BÀI VIẾT

Đậu Đậu