Ngày 17/7 (theo giờ Mỹ), một phương tiện truyền thông nước ngoài đã thực hiện cuộc thăm dò ý kiến về câu hỏi “Bạn hy vọng nghệ sĩ nào sẽ xuất hiện trên Super Bowl Halftime Show tại Sân vận động Hard Rock, Miami Gardens vào ngày 2 tháng 2 năm 2020?”. BTS và EXO là những đại diện Hàn Quốc vinh dự được nhắc tên trong danh sách này.

X X

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đã được fan đề cập tới tại sự kiện bóng đá lớn Super Bowl Halftime Show, bao gồm Jennifer Lopez, Rihanna, Kelly Clarkson, Nicki Minaj, Kanye West, Taylor Swift, Mariah Carey, Travis Scott, Cardi B, Christina Aguilera, Britney Spears, Drake, Post Malone, Jay-Z, Chris Stapleton, Carrie Underworld, Jason Aldean, Little Big Town, Harry Styles, Sam Hunt, Ariana Grande, Pink, Janet Jackson,… Trong đó, dường như các chàng trai xứ Kim Chi cũng là 2 đại diện hiếm hoi từ châu Á xuất hiện trong danh sách.

Đây là một sân khấu lớn ó tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. Đây là một sân khấu lớn ó tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Super Bowl Halftime Show là một sân khấu trong mơ đối với mọi nghệ sĩ, nơi tập hợp những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới. Năm 2016, Beyoncé và Bruno Mars đã biểu diễn cùng với người mở màn – ban nhạc Coldplay. Năm 2017, Lady Gaga đã thu hút sự chú ý của khán giả toàn cầu khi mang đến “Halftime Show” ngoạn mục nhất.

BTS  EXO được fan gọi tên trong bình chọn tham dự sự kiện Super Bowl Halftime Show danh giá thế giới ảnh 2

BTS  EXO được fan gọi tên trong bình chọn tham dự sự kiện Super Bowl Halftime Show danh giá thế giới ảnh 3

Năm 2018, Justin Timberlake trở thành tâm điểm chú ý khi được bình chọn là người mở màn cho chương trình. Năm 2004, khi đang biểu diễn trên sân khấu cùng Justin Timberlake, Janet Jackson đã gặp tai nạn “trục trặc quần áo” đầu tiên trong lịch sử. Maroon 5 đã tham dự “Super Cup Halftime Show 2019” và thu hút 100 triệu người xem trên toàn thế giới.

BTS  EXO được fan gọi tên trong bình chọn tham dự sự kiện Super Bowl Halftime Show danh giá thế giới ảnh 4BTS  EXO được fan gọi tên trong bình chọn tham dự sự kiện Super Bowl Halftime Show danh giá thế giới ảnh 5

Người hâm mộ của BTS rất vui mừng khi nhóm nhạc nam được nhắc đến trong cuộc khảo sát liên quan đến Super Bowl năm nay sau năm 2018. Thực tế, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Time năm ngoái, Suga đã từng bày tỏ kỳ vọng của mình với sân khấu đặc biệt này:“Tôi tự hỏi khi nào chúng tôi sẽ có cơ hội biểu diễn tại Super Bowl”.

BTS  EXO được fan gọi tên trong bình chọn tham dự sự kiện Super Bowl Halftime Show danh giá thế giới ảnh 6BTS  EXO được fan gọi tên trong bình chọn tham dự sự kiện Super Bowl Halftime Show danh giá thế giới ảnh 7

Kết quả cuối cùng của cuộc thăm dò nói trên sẽ được công bố vào ngày 22/7.