Âm Nhạc

BTS thay phiên nhau ẵm cúp tại lễ trao giải MTV Millennial Awards 2019

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - BTS tiếp tục mang về cho mình những giải thưởng quốc tế vô cùng danh giá.

Mới đây, BTS và người hâm mộ của mình đã đón nhận thêm một tin vui khi nhóm đã tiếp tục nhận được một giải thưởng lớn tại lễ trao giải MTV Millennial Awards 2019. Bên cạnh đó, thành viên Jungkook cũng “nhẹ nhàng” ẵm riêng cho mình một giải thưởng trong sự bất ngờ từ khán giả.

Cụ thể, BTS đã chiến thắng ở hạng mục Explosion Kpop (Nghệ sĩ Kpop bùng nổ), với những thành tích đáng nể trong thời gian vừa qua thì đây chính là thành quả mà 7 chàng trai nhà Bighit xứng đáng nhận được. Cũng trong hạng mục này, BTS đã vượt qua những người đồng hương của mình để giành chiến thắng là: BlackPink, GOT7, EXO, IKON, Red Velvet, Super Junior và Twice.Được biết đây là năm thứ 2, BTS tiếp tục chiến thắng ở hạng mục này.

fghj

BTS chiến thắng hạng mục Explosion Kpop tại MTV Millennial Awards 2019.

Bên cạnh đó, thành viên Jungkook đã vượt qua hàng loạt cái tên đình đám của Hollywood như: Ariana Grande, Billie Eilish, Shawn Mendes và Marsh Mallo để giành chiến thắng ở hạng mục Best Worldwide Instagrammer (Tạm dịch: Tài khoản Instagram có sức ảnh hưởng nhất). Kết quả của giải thưởng này được dựa trên lượt bình chọn của người hâm mộ trên Instagram, Twitter và trang web chính thức của lễ trao giải.

fghjk

Jungkook vượt mặt nhiều cái tên đình đám để chiến thắng giải thưởng Best Worldwide Instagrammer.

MTV Millennial Awards 2019 là lễ trao giải thường niên được diễn ra nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng và cống hiến cho nền âm nhạc thế giới. Việc BTS được vinh danh ở lễ trao giải này phần nào cho thấy tên tuổi của 7 chàng trai đến từ Hàn Quốc thật sự”không phải dạng vừa”.

rtyu

BTS ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nền công nghiệp âm nhạc thế giới.

Xem thêm: BTS vinh dự nhận giải thưởng Global Phenom

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN