Mới đây, YG Entertainment đã bất ngờ tung ra tấm poster thông báo về việc BlackPink sẽ có 2 đêm nhạc đặc biệt tại quê nhà Hàn Quốc. Cụ thể, show diễn sẽ có tên là 2019 Private Stage - Chapter 1,sẽ được diễn ra lần lượt vào 2 khung giờ từ 13h và 18h trong ngày 21/9. Dự kiến show diễn sẽ “cắm cọc” tại Olympic Hall, Olympic Park, Seoul, Hàn Quốc.

Poster cho 2 show diễn của BlackPink tại Hàn Quốc vào ngày 21/9. Poster cho 2 show diễn của BlackPink tại Hàn Quốc vào ngày 21/9.

Người hâm mộ của BlackPink tại Hàn Quốc đã không khỏi ngạc nhiên vì lịch trình không tưởng này của những cô gái. Kể từ thời điểm ra mắt Kill This Love, BlackPink dường như thật sự bỏ quên khán giả tại quê nhà cũng như những chiến dịch quảng bá sản phẩm sơ sài để mải miết chạy show ở nhiều quốc gia khác. Tính tới thời điểm hiện tại, đã gần 9 tháng qua BlackPink không có bất kỳ đêm diễn riêng nào tại Hàn Quốc mặc dù người hâm mộ của nhóm tại đây luôn mong ngóng những sân khấu hoành tráng từ thần tượng.

Gần 9 tháng qua, BlackPink không hè có bất kỳ đêm nhạc riêng nào tại Hàn Quốc. Gần 9 tháng qua, BlackPink không hè có bất kỳ đêm nhạc riêng nào tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, nhiều khả năng đây sẽ là một màn dọn đường cho kế hoạch comeback của BlackPink trong thời gian sắp tới. Bởi cách đây không lâu, Rosé đã bất ngờ gỡ bỏ link MV Kill This Love trong phần mô tả trên instagram và thay bằng đường dẫn đến bản cover ca khúc Eyes Closed của mình. Người hâm mộ của Rosé đã cảm thấy rất tò mò về hành động này của cô nàng, liệu nữ ca sĩ đang ngầm thông báo cho một điều bí mật nào chăng?

Hành động đáng ngờ của Rosé trên instagram cá nhân. Hành động đáng ngờ của Rosé trên instagram cá nhân.

Ngoài những dự đoán về việc nữ ca sĩ đang âm thầm thông báo cho màn solo debut của mình thì cũng không loại trừ khả năng Rosé đang thay mặt BlackPink để “khởi xướng” cho màn comeback của nhóm? Đồng thời với chuyến đi bí mật vừa rồi tại Hawaii cộng thêm tin đồn về việc BlackPink đang âm thầm collab với Ariana Grande trong một sản phẩm bí mật, liệu những cô gái sẽ có một màn đánh úp “nặng đô” với người hâm mộ?

Hình ảnh BlackPink dùng bữa với producer của Ariana Grande đang làm dấy lên nghi vấn hợp tác giữa hai ngôi sao. Hình ảnh BlackPink dùng bữa với producer của Ariana Grande đang làm dấy lên nghi vấn hợp tác giữa hai ngôi sao.

Xem thêm: Ariana Grande và BlackPink sẽ hợp tác trong sản phẩm mới?