Âm Nhạc

Loạt biểu cảm 'ăn tiền' của Vương Nhất Bác gây chú ý trong tập 8 Street Dance of China 4

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vương Nhất Bác cười dễ thương khi nghe Bouboo và Momo nói tên nhóm của mình.

 Street Dance of China 4 quả thật có những tác phẩm hay xuất hiện thường xuyên. Chưa nói đến các tác phẩm mới toanh còn vẫn còn đọng trong ký ức, những biểu tượng cảm xúc mà Vương Nhất Bác cũng đủ khiến chúng ta cười tít mắt.

Trước hết, các thành viên trong nhóm cũ của Vương Nhất Bác, là Dương Văn Thao và CiCi, với tác phẩm "nước và lửa" đã cho chúng ta một góc nhìn mới. Nhưng trong công việc chắc chắn có một số thiếu sót, Vương Nhất Bác, một đứa trẻ thật sự, đã góp ý chuyên môn như mọi khi, nêu ra chỗ tốt và chỗ xấu. Vì đây là thành viên trong đội của chính mình nên sẽ rất nghiêm túc.

Tuy nhiên, phong cách biểu diễn ngôn tình của đội nhà khi Bouboo và Momo "yêu nhau" gây ra ý kiến ​​trái chiều đối với người có gia đình. Kết quả là Vương Nhất Bác cứ thế mà ngồi xem náo nhiệt. Hóa ra một Vương Nhất Bác có chủ kiến cũng khá là "ngồi lê đôi mách".

Nghe Han Geng nói về sự hòa quyện giữa nước và lửa, và sự bối rối của chính mình, thì sự tò mò của Vương Nhất Bác hiện rõ trên khuôn mặt, và anh mỉm cười ranh mãnh.

Ngoài ra, Vương Nhất Bác rất thích tác phẩm của Bouboo và Momo. Anh cúi đầu mím môi, và thường xuyên biểu hiện nhiều biểu tượng cảm xúc siêu ngọt ngào.

Như chúng ta đã biết, dancer yêu thích của Vương Nhất Bác là Bouboo, nhưng Bouboo đã chủ động tìm kiếm sự đột phá và bắt đầu nhảy các tác phẩm tình cảm. Trong khi Vương Nhất Bác hạnh phúc, anh cũng có thể có cảm xúc lẫn lộn trong lòng!

Trong tác phẩm này, toàn bộ bức tranh đều rất có kết cấu, có cốt truyện là tình yêu xuyên quốc gia, và bức tranh cuối cùng cũng quá đẹp. Kết quả là Vương Nhất Bác lại nói thẳng anh còn không có nhìn thấy cái kết cuối cùng.

Lay thì thẳng thắn cho biết, chuyện tình yêu quá tuyệt vời! Mọi người có mặt đều xúc động trước câu chuyện tình yêu này. Đặc biệt là biểu cảm của Vương Nhất Bác, anh cười dễ thương khi nghe Bouboo và Momo nói tên nhóm của mình.

Bouboo và Momo ''nhảy'' trong một câu chuyện tình yêu, câu chuyện kinh điển của Trung Quốc tái hiện là Liêu Trai qua màn biểu diễn của Dương Khải, cũng như tác phẩm của Diệp Âm và HB mang tên Thám tử lừng danh Conan, đều rất thú vị.

Ngoài ra, các tác phẩm của Ma Shi và ACKY vẫn còn nguyên vẹn trong ký ức, và nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hip-hop và phong cách Trung Quốc!

Nó thực sự cho phép tình yêu được thể hiện trong các tác phẩm nhảy đường phố và văn hóa của nhảy đường phố thực sự hòa nhập với các yếu tố dân gian Trung Quốc. Các vũ công và biên đạo múa xứng đáng được ca ngợi!

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN