Giải Trí

Bị soi vùng nhạy cảm khi đóng giả Hà Hồ, Lynk Lee bức xúc: 'Em tuy xấu nhưng sống lương thiện'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chia sẻ của Lynk Lee về việc bị bodyshaming lần nữa khiến nhiều người chú ý.

Vừa qua, Lynk Lee đã có màn hóa thân thành nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong một chương trình gameshow phát sóng trên VTV. Tuy nhiên, phần dự thi của Lynk Lee tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận của nhiều dân mạng mà đa phần đều tập trung vào ngoại hình sau khi hóa trang thành Hồ Ngọc Hà.

Bị soi vùng nhạy cảm khi đóng giả Hà Hồ, Lynk Lee bức xúc: 'Em tuy xấu nhưng sống lương thiện' Ảnh 1

Trước những ý kiến chê bai, Lynk Lee đã có phản hồi trên trang cá nhân: "Trên VTV, em sẽ hoá thân thành chị Hà Hồ, mọi người nhớ đón coi nha. Nách em thâm, nhăn vì em mới triệt được 1 năm nên các anh chị đừng soi em nhiều quá nhé. Hình dạng, cơ thể em tuy xấu nhưng em sống lương thiện và tử tế ạ. Lúc nào cũng bodyshaming em thì em cũng chỉ biết mặt trơ trán bóng ngồi nghe thôi ạ. Em xin lỗi chị Hà, em làm không được giống ạ".

Bị soi vùng nhạy cảm khi đóng giả Hà Hồ, Lynk Lee bức xúc: 'Em tuy xấu nhưng sống lương thiện' Ảnh 2
Bị soi vùng nhạy cảm khi đóng giả Hà Hồ, Lynk Lee bức xúc: 'Em tuy xấu nhưng sống lương thiện' Ảnh 3

Chia sẻ của Lynk Lee sau đó đã nhận về nhiều sự đồng cảm từ khán giả. Bởi nếu theo dõi Lynk Lee thì sẽ biết được rằng thời gian nữ ca sĩ này chuyển giới cũng mới hơn 1 năm và chắc chắn phải cần thêm một khoảng khá lâu nữa để hoàn thiện ngoại hình. Tuy nhiên, dù có thay đổi diện mạo ra sao, khán giả vẫn dành tình cảm đặc biệt cho tính cách hài hước và giọng hát không lẫn đi đâu được của Lynk Lee.

Bị soi vùng nhạy cảm khi đóng giả Hà Hồ, Lynk Lee bức xúc: 'Em tuy xấu nhưng sống lương thiện' Ảnh 4

Gần đây, Lynk Lee là một cái tên khá đắt show trên các sân khấu ca nhạc. Hậu tái xuất với hình ảnh mới, mọi động thái từ cô nàng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Đa số ý kiến đều nhận định rằng, Lynk Lee đang ngày càng hoàn thiện về nhan sắc cũng như giọng hát.

Bị soi vùng nhạy cảm khi đóng giả Hà Hồ, Lynk Lee bức xúc: 'Em tuy xấu nhưng sống lương thiện' Ảnh 5

Xem thêm: Lynk Lee bất ngờ quay lại với hình dạng con trai, chuyện gì xảy ra thế này?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN