Mới đây, các fan của Jun Phạm đã vô cùng thích thú với đoạn clip được anh chàng chia sẻ trên trang cá nhân. Cụ thể, sau hàng loạt nghệ sĩ “lầy” bậc nhất showbiz thì “chiếc xe quyền năng” của Jun Phạm tiếp tục đón chào cô nàng MC/Diễn viên Sam.

Trong đoạn clip, Jun Phạm cùng Sam đã cùng nhau biểu diễn “vũ điệu múa tay” trên nền nhạc ca khúc Hai bàn tay – sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ. Tuy nhiên, nếu như những lần trước các fan chỉ tập trung đến màn tung hứng “lầy lội” của Jun thì lần này, hàng loạt lời bình luận của fan đều mong muốn… Jun Phạm và Sam sẽ trở thành một đôi.

Sam nhiệt tình múa Hai bàn tay khi ngồi trên xe của Jun Phạm. Sam nhiệt tình múa Hai bàn tay khi ngồi trên xe của Jun Phạm.
Cô nàng còn “quậy” như thế này đây. Cô nàng còn “quậy” như thế này đây.
Hàng loạt bình luận của fan mong muốn Jun và Sam trở thành một đôi. Hàng loạt bình luận của fan mong muốn Jun và Sam trở thành một đôi.

Clip Jun Phạm và Sam múa trên nền nhạc Hai bàn tay

Trước đó, Jun Phạm cũng có những đoạn clip cover điệu múa Hai bàn tay cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Duy Khánh thu hút hàng trăm nghìn lượt xem của người hâm mộ. Không chỉ cover Hai bàn tay mà các “khách mời” còn tạo nên một phiên bản không thể “lầy” hơn. Nhiều người còn hài hước cho rằng chiếc xe của Jun Phạm sau một thời gian sẽ trở thành “chiếc xe biểu diễn” hội tụ những “cực phẩm” của showbiz.

IN THE CAR SHOW – JUN PHẠM – DUY KHÁNH 😂😂😂😂😂😂

Người đăng: Jun Phạm vào Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

Clip Hai bàn tay phiên bản “bạo lực” cùng Duy Khánh

Clip Ninh Dương Lan Ngọc “múa lân” trên nền nhạc Hai bàn tay với Jun Phạm

MV Hai bàn tay