Tối 26/4, một sự kiện âm nhạc lớn sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của dàn sao đình đám Vpop như Soobin Hoàng Sơn, Văn Mai Hương, Hoàng Yến Chibi, Thiều Bảo Trâm…. cùng ba đại diện nổi tiếng đến từ xứ Kim Chi bao gồm Red Velvet, Jeong Sewoon và Weki Meki. Chính vì thế, ngay từ chiều, rất nhiều người hâm mộ của các nghệ sĩ đã có mặt tại phía bên ngoài nhà hát nơi tổ chức sự kiện, háo hức chờ đợi để được gặp gỡ và thưởng thức màn trình diễn của thần tượng.

Các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ gặp gỡ khán giả trên sân khấu sự kiện tối nay. Các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ gặp gỡ khán giả trên sân khấu sự kiện tối nay.

Bất chấp nắng gắt 35 độ, fan TP. HCM háo hức xếp hàng chờ gặp Red Velvet  Weki Meki  Jeong Sewoon ảnh 1Bất chấp nắng gắt 35 độ, fan TP. HCM háo hức xếp hàng chờ gặp Red Velvet  Weki Meki  Jeong Sewoon ảnh 2Bất chất thời tiết nắng gắt 35 độ, rất nhiều fan đã chờ đợi ngoài nhà hát Hòa Bình từ hơn 2 giờ chiều. Trên tay mỗi người đều sở hữu những hình ảnh poster, banner sẵn sàng cổ vũ thần tượng. Dù rất háo hức, người hâm mộ vẫn ý thức xếp hàng, giữ gìn vệ sinh chung và đoàn kết cùng nhau để được chào đón thần tượng một cách tốt đẹp nhất.

Người hâm mộ tập trung trước cửa nhà hát nơi tổ chức sự kiện. Người hâm mộ tập trung trước cửa nhà hát nơi tổ chức sự kiện.
Bất chấp thời tiết nóng bức, fan vẫn chịu khó che ô, mặc áo đứng xếp hàng để được ngồi hàng ghế gần thần tượng nhất. Bất chấp thời tiết nóng bức, fan vẫn chịu khó che ô, mặc áo đứng xếp hàng để được ngồi hàng ghế gần thần tượng nhất.
Những hàng dài nối đuôi nhau khá trật tự và đoàn kết. Những hàng dài nối đuôi nhau khá trật tự và đoàn kết.

Được biết, đây là lần đầu tiên các cô nàng Red Velvet đến trình diễn tại Việt Nam với đội hình đầy đủ các thành viên. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng rất mong ngóng được thưởng thức màn trình diễn của  Jeong Sewoon, Weki Meki và các nghệ sĩ Vpop khác.

Trên tay là những poster, banner và khẩu hiệu để sẵn sàng chào đón thần tượng. Trên tay là những poster, banner và khẩu hiệu để sẵn sàng chào đón thần tượng.

Bất chấp nắng gắt 35 độ, fan TP. HCM háo hức xếp hàng chờ gặp Red Velvet  Weki Meki  Jeong Sewoon ảnh 7

Những khán giả đầu tiên sẽ tiến vào sân khấu để đón chào màn trình diễn đặc sắc tối nay. Những khán giả đầu tiên sẽ tiến vào sân khấu để đón chào màn trình diễn đặc sắc tối nay.

Sự kiện âm nhạc sẽ bắt đầu vào lúc 8h00 tối nay, cùng chờ đợi để thưởng thức và “cháy” hết mình cùng thần tượng nhé!