Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bảo Thy trình diễn nhạc dance 'ầm ầm' trên sân khấu, nhưng netizen lại tưởng Chi Pu?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Dân mạng cứ tưởng Chi Pu đang trình diễn trên sân khấu!

Sau khoảng thời gian dài lui về chăm sóc gia đình nhỏ, đặc biệt là kể từ thời điểm Bảo Thy hạ sinh quý tử thì cuộc sống của nữ ca sĩ dường như bận rộn hơn rất nhiều. Tuy nhiên thì thời gian gần đây, khán giả đã thấy Bảo Thy bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên những sân khấu âm nhạc.

Bảo Thy trình diễn nhạc dance 'ầm ầm' trên sân khấu, nhưng netizen lại tưởng Chi Pu? Ảnh 1

Mới đây cư dân mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Bảo Thy tại một chương trình âm nhạc được diễn ra tại TP.HCM. 

Theo đó, trên sân khấu Bảo Thy đã có màn biểu diễn ca khúc nhạc dance vô cùng sôi động với ca khúc Một chút quên anh thôi được remix lại. 

Bảo Thy trình diễn nhạc dance 'ầm ầm' trên sân khấu, nhưng netizen lại tưởng Chi Pu? Ảnh 2

Để tăng thêm không khí cho màn trình diễn, ở những đoạn nhạc drop của ca khúc, Bảo Thy đã không ngừng hú hét khiến khán giả không ngừng "quẩy" theo đầy cuồng nhiệt. Vô tình màn hú hét của Bảo Thy khiến khán giả không ngừng liên tưởng đến Chi Pu và những màn hát live của nữ ca sĩ.

Bảo Thy trình diễn nhạc dance 'ầm ầm' trên sân khấu, nhưng netizen lại tưởng Chi Pu? Ảnh 3
Bảo Thy trình diễn nhạc dance 'ầm ầm' trên sân khấu, nhưng netizen lại tưởng Chi Pu? Ảnh 4
Khán giả ngay lập tức liên tưởng đến Chi Pu khi nghe Bảo Thy trình diễn trên sân khấu 

Bởi Chi Pu từng nhận nhiều chỉ trích của khán giả khi có những màn hát hú hét đến mức "hụt hơi", thậm chí là chênh phô khiến khán giả không khỏi "la ó". Thế nên, ngay khi nghe Bảo Thy hú hét như thế này khán giả không khỏi lo lắng rằng nữ ca sĩ sẽ lặp lại tình trạng như Chi Pu. Tuy nhiên, với bản lĩnh sân khấu lâu năm của mình thì Bảo Thy vẫn hoàn thành trọn vẹn màn trình diễn.

Bảo Thy trình diễn nhạc dance 'ầm ầm' trên sân khấu, nhưng netizen lại tưởng Chi Pu? Ảnh 5

Được biết, trong suốt chương trình Bảo Thy liên tục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, đặc biệt là fan club đã gắn bó với nữ ca sĩ suốt một quãng thời gian dài. Không chỉ "quẩy" cực sung, Bảo Thy còn chiều fan hết mực khi nán lại hậu trường chụp ảnh với từng khán giả.

Bảo Thy trình diễn nhạc dance 'ầm ầm' trên sân khấu, nhưng netizen lại tưởng Chi Pu? Ảnh 6

Trước đó việc vắng bóng trên thị trường âm nhạc một thời gian dài sau khi lập gia đình khiến Bảo Thy vướng tin đồn giải nghệ. 

Trước những đồn đoán đó, Bảo Thy từng lên tiếng khẳng định: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ. Chỉ là sau khi kết hôn và có em bé, Thy cần tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ nhiều hơn nhưng đam mê của mình thì Thy không bao giờ từ bỏ".

Bảo Thy trình diễn nhạc dance 'ầm ầm' trên sân khấu, nhưng netizen lại tưởng Chi Pu? Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Bảo Thy! 

Xem thêm: Cách xử lý 'cao tay', ghi trọn điểm của Bảo Thy khi bộ phận âm thanh mở nhạc quá lâu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN