Tối 13/11, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chính thức cho ra mắt MV I’m Still Loving You, sản phẩm tâm huyết trong khoảng thời gian dài của anh cùng ê-kíp bao gồm nhạc sĩ Khắc Hưng, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và giám đốc sáng tạo Ben Phạm.

 MV I'm Still Loving You của Noo Phước Thịnh ra mắt trong sự hồi hộp chờ đợi từ người hâm mộ. MV I'm Still Loving You của Noo Phước Thịnh ra mắt trong sự hồi hộp chờ đợi từ người hâm mộ.

Đúng như những dự đoán của khán giả, MV hiện lên với những khung hình đậm chất nghệ thuật với concept ẩn chứa nhiều chi tiết bí ẩn. Theo đó, xuyên suốt I’m Still Loving You là những chi tiết ẩn dụ thông qua hình ảnh một chàng trai luôn theo đuổi tình yêu mù quáng đến mức bị thương sứt đầu mẻ trán, thậm chí là kiệt sức và gục ngã ở cuối MV. Việc đầu tư nhiều bối cảnh khác nhau trong MV khiến khán giả không khỏi choáng ngợp và ngưỡng mộ sự nghiêm túc trong âm nhạc của Noo Phước Thịnh.

Quizz: Bạn chắc chắn đã nắm rõ từng ngóc ngách các tình huống thú vị trong MV mới nhất từ Noo Phước Thịnh chưa? ảnh 1Quizz: Bạn chắc chắn đã nắm rõ từng ngóc ngách các tình huống thú vị trong MV mới nhất từ Noo Phước Thịnh chưa? ảnh 2

Tuy nhiên, bạn đã chắc chắn rằng mình là một fan cứng và đã thuộc nằm lòng những chi tiết về sản phẩm mới của Noo Phước Thịnh chưa? Hãy cùng nhau thực hiện một bài Quizz thú vị dưới đây để thử thách bản thân với MV I'm Still Loving You của Noo Phước Thịnh nhé!

MV I'm Still Loving You - Noo Phước Thịnh

Xem thêm: Một khi đã yêu là Noo Phước Thịnh sẽ yêu đến… sứt đầu mẻ trán