Các fan của TVXQ đang đứng ngồi không yên trước thông tin trở lại từ thần tượng. Cụ thể, 2 chàng trai nhà SM sẽ là nhân vật chính của SM STATION 2 vào tuần thứ 4 của tháng 9. Điều đặc biệt là nếu như các sản phẩm trước đó từ dự án nhạc số này chỉ phát hành với số lượng 1 ca khúc trong 1 tuần thì màn tái xuất của TVXQ được ưu ái ra mắt đến 2 bài hát mới.

Đó sẽ là 2 bản solo từ Yunho và Changmin. Ca khúc của Yunho tựa đề Drop sẽ lên sóng vào ngày 25/9 còn In A Different Life (Changmin) sẽ ra mắt vào 3 ngày sau đó. SM còn đặc biệt ưu ái gọi đây là tuần lễ TVXQ dành cho dự án đặc biệt này.

Ca khúc solo Drop của Yunho được biết sẽ lần đầu lên sàn tại SM Town Live (Seoul, Hàn Quốc). Ca khúc solo Drop của Yunho được biết sẽ lần đầu lên sàn tại SM Town Live (Seoul, Hàn Quốc).
Changmin cũng sẽ phát hành ca khúc solo vào cuối tháng 9 trong khuôn khổ SM STATION 2. Changmin cũng sẽ phát hành ca khúc solo vào cuối tháng 9 trong khuôn khổ SM STATION 2.

SM STATION 2 là dự án nhạc số của SM khi mỗi tuần công ty sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới duy nhất với định dạng online. Cùng chờ đợi màn tái xuất đặc biệt trong tuần lễ TVXQ.