Âm Nhạc

Ba diễn viên CPop được khen hát tốt gọi tên Trương Triết Hạn, Đặng Luân và La Vân Hi

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trong làng giải trí, có rất nhiều nam diễn viên hát rất hay, thậm chí có thể cạnh tranh với các ca sĩ chuyên nghiệp.

Là một diễn viên, kỹ năng diễn xuất tốt là cần thiết, nhưng điều này không ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của họ. Trong làng giải trí, có rất nhiều nam diễn viên hát rất hay, đến mức có thể cạnh tranh với các ca sĩ chuyên nghiệp.

Trương Triết Hạn là một trong những nam diễn viên hot nhất năm nay. Sơn Hà Lệnh đã khiến anh trở nên nổi tiếng, lượng người hâm mộ cũng tăng vọt lên trong thời gian ngắn. Trong 11 năm kể từ khi ra mắt, kỹ năng diễn xuất của Trương Triết Hạn vẫn đáng được ghi nhận. Ngay từ khi tham gia chương trình giải trí Diễn Viên, Mời Vào Chỗ, anh đã nhận được nhiều lời khen từ Triệu Vy.

Tuy là một diễn viên, nhưng không nên coi thường trình độ ca hát của Trương Triết Hạn. Anh đã có vô số fan hâm mộ qua bản cover Tình Yêu Vĩnh Viễn Không Mất Đi, và các đĩa đơn Quang hay Vây Quanh của anh cũng rất hay. Trương Triết Hạn sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, tinh tế và cảm động.

Đặng Luân có thể nói là một nghệ sĩ nổi tiếng với cả khả năng diễn xuất và ca hát. Với tư cách là một diễn viên, các tác phẩm tiêu biểu của anh bao gồm Hương Mật Tựa Khói Sương, Nghìn Lẻ Một Đêm, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất... Ngoài đóng phim, anh còn rất thích ca hát, và hát rất hay.

Khi tham gia chương trình Vua Ca Khúc Xuyên Biên Giới, bài hát Heartbeat của Đặng Luân đã chạm đến đáy lòng của người nghe khiến vô số khán giả xúc động. Ca khúc chủ đề phim Âm Dương SưSi Tình Mộ do anh hát cũng được tán dương.

La Vân Hi, người trở nên nổi tiếng nhờ màn trình diễn tuyệt vời trong Hương Mật Tựa Khói Sương, cùng bộ trang phục ngọc bích dịu dàng đã tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Mặc dù được biết đến nhờ diễn xuất, nhưng La Vân Hi thực sự ra mắt với tư cách là một ca sĩ ngay từ khi debut. Anh cũng đã phát hành một album solo Twelve Life, cũng như các đĩa đơn Upstream, Single Fire, It's Not Me... Giọng hát của La Vân Hi ổn định và giàu cảm xúc, anh ấy đã thu hút được rất nhiều "người hâm mộ yêu hát".

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN